Ngày 11/06/2022 09:17

4 quý ông nhiều vợ nhất showbiz Việt: Công Lý 3 đời vợ, có người còn hơn

Trong giới showbiz Việt, không ít quý ông có tới 4-5 đời vợ, Công Lý chỉ là một trong số đó.

NSND Lê Hùng là một trong những đạo diễn có tiếng ở Việt Nam, ông được nhiều diễn viên gọi với cái tên thân mật là “sói già”, “tổng chỉ huy”, “sếp lớn”, “lão phù thủy”,… Không chỉ là một đạo diễn sân khấu tài ba, ông còn là một trong những nghệ sĩ đào hoa nhất trong làng giải trí Việt khi trải qua 5 đời vợ.

Người vợ đầu tiên của ông mất năm 1998. Sau đó, ông trải qua nhiều mối tình khác nhau, có người vì không đủ yêu thương các con mà chia tay, có người chung sống mấy năm nhưng không thể cảm thông cho sự bận rộn của ông. Mãi cho tới khi ông gặp được người vợ hiện tại là nữ diễn viên nhà hát kịch Hoài Thu, hạnh phúc mới thực sự trọn vẹn.

4 quý ông nhiều vợ nhất showbiz Việt: Công Lý 3 đời vợ, có người còn hơn

Không chỉ là một đạo diễn sân khấu tài ba, NSND Lê Hùng còn là một trong những nghệ sĩ đào hoa nhất trong làng giải trí Việt.

Tình yêu của hai người ban đầu cũng gặp phải sự ngăn cấm của người thân, sự nghi kỵ của người ngoài. Bởi lẽ, không ai muốn và cũng không ai tin một cô gái tuổi ngoài đôi mươi lại có thể hạnh phúc dài lâu bên người chồng hơn mình tới 32 tuổi và từng trải qua 4 đời vợ. Họ càng không thể tin rằng cô có đủ bản lĩnh để làm mẹ 2 đứa con riêng của ông.

Bất chấp khoảng cách tuổi tác và sự ngăn cấm của gia đình, Hoài Thu đã trộm sổ hộ khẩu để đi đăng ký kết hôn với ông. Sau đó, ông và người vợ trẻ có với nhau 3 đứa con chung. Năm tháng trôi qua, cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng ông đã gạt phăng mọi nghi ngờ, họ tôn trọng và yêu thương nhau nhờ sợi gắn kết là những đứa con chung - riêng.

4 quý ông nhiều vợ nhất showbiz Việt: Công Lý 3 đời vợ, có người còn hơn

Gia đình của NSND Lê Hùng.

Danh ca Chế Linh: Thăng trầm với 4 đời vợ, có tới 14 người con

Bên cạnh sự nghiệp đồ sộ, danh ca hải ngoại Chế Linh cũng có một đời tư nhiều thăng trầm khi trải qua 4 đời vợ và có tới 14 người con, trong đó có 7 trai và 7 gái. Ông lấy vợ lần đầu năm ông 21 tuổi, cả hai có với nhau 5 mặt con, nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài được 4 năm.

Sau đó, Chế Linh bước vào cuộc tình ngang trái với người em của vợ cả, nhưng mối tình này cũng chỉ kéo dài được 3 năm. Người vợ thứ 3 của Chế Linh là bà Thúy Hằng. Tuy nhiên, hạnh phúc kéo dài chưa bao lâu thì bà lại tự vẫn vì không chịu được sự hành hạ của bệnh tật.

4 quý ông nhiều vợ nhất showbiz Việt: Công Lý 3 đời vợ, có người còn hơn

Danh ca Chế Linh có 4 đời vợ và có tới 14 người con.

Sự ra đi của người vợ thứ 3 khiến giọng ca Thành phố buồn ngại bước vào những mối quan hệ mới, cho tới khi ông trúng tiếng sét ái tình với bà Vương Nga. Cũng giống như đạo diễn Lê Hùng, mối quan hệ này của danh hài Chế Linh cũng gặp sự ngăn cấm của gia đình. Nhưng trước sự gan lì của Chế Linh, gia đình bà Vương Nga cuối cùng cũng chấp nhận cho cặp đôi làm đám cưới vào năm 1975, khi đó bà mới 18 tuổi.

Trong hơn 40 năm qua, bà Vương Nga luôn ở bên hỗ trợ chồng về tinh thần, lo cho ông từng miếng ăn giấc ngủ. Hiện tại Chế Linh vẫn liên lạc và làm bạn với những người vợ cũ, gửi gắm họ nuôi dưỡng các con ông nên người và ngược lại, hai người vợ đầu cũng không hề hờn trách ông.

Thương Tín: Tái hôn lần thứ 4 ở tuổi xế chiều

Thương Tín có mối tình đầy éo le với người vợ đầu tiên khi cả hai còn chưa ra trường. Khi đó, ông mới 19 tuổi, là sinh viên trường Quốc gia âm nhạc - kịch nghệ Sài Gòn, có mối tình đẹp với nàng hoa khôi của trường. Tuy nhiên, ông lại vướng vào duyên nợ khác với bạn của người yêu, và cô bạn này đã mang thai sau một lần hai người vượt quá giới hạn.

4 quý ông nhiều vợ nhất showbiz Việt: Công Lý 3 đời vợ, có người còn hơn

Thương Tín là một trong những nam diễn viên đào hoa có tiếng trong showbiz Việt.

Thương Tín buộc phải buông bỏ mối tình đầu để gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông. Kết quả, cả hai đều bị đuổi học, gia đình nhà gái cũng không chấp thuận hôn sự này nên họ phải sống bằng tiền chu cấp của gia đình Thương Tín. Cả hai có với nhau 1 đứa con chung, nhưng 2 người đã nảy sinh mâu thuẫn, quyết định đường ai nấy đi sau 4-5 năm bên nhau.

Thương Tín quen người vợ thứ 2 tại một buổi tiệc, nhưng ở với nhau được 8 năm thì bà và con trai lại gặp nạn qua đời. Cho đến lúc mất, hai người vẫn chưa tổ chức đám cưới, cũng chẳng có hôn thú gì.

Một thời gian dài sau đó, nam diễn viên nên duyên cùng Hồng Nhung – nữ ca sĩ phòng trà, có mẹ là Phó giám đốc một đoàn hát tại TP.HCM. Nhưng đáng nói, ba của Hồng Nhung lại là bạn thân của Thương Tín.Tuy nhiên, Thương Tín luôn khát khao có một đứa con với Hồng Nhung, trong khi cô lại quyết liệt phản đối, thậm chí còn từng lén đi phá thai 5-6 lần. Không chấp nhận được chuyện này, cả hai đã rời xa nhau.

4 quý ông nhiều vợ nhất showbiz Việt: Công Lý 3 đời vợ, có người còn hơn

Người vợ thứ 4 và con gái của Thương Tín.

Ở tuổi xế chiều, nam diễn viên Biệt động Sài Gòn tái hôn lần thứ 4 với người vợ Kim Chi, kém ông tới 32 tuổi. Cả hai có với nhau một cô con gái. Nhưng dù đã 66 tuổi, cuộc sống của Thương Tín vẫn rất khó khăn, không chăm lo chu toàn được cho vợ con.

Công Lý: 3 đời vợ

Vào đầu năm 2021, NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi Ngọc Hà đã chính thức về chung một nhà sau 5 năm hẹn hò. Đám cưới của “Cô Đẩu” được tổ chức long trọng và nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người, trong đó có MC Thảo Vân – người vợ thứ 2 của anh.

4 quý ông nhiều vợ nhất showbiz Việt: Công Lý 3 đời vợ, có người còn hơn

Công Lý hạnh phúc bên cạnh người vợ kém 15 tuổi Ngọc Hà.

Công Lý kết hôn với Thảo Vân năm 2004, cả hai có với nhau một cậu con trai và ly hôn sau 6 năm chung sống. Công Lý cũng có một cô con gái với người vợ đầu tiên là Thục Khuê. Cuộc hôn nhân của họ lặng lẽ kết thúc vì cả hai bất đồng quan điểm, không hiểu nhau.

Sau hai cuộc hôn nhân không vẹn tròn, Công Lý cũng kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Người phụ nữ thứ 3 bước qua đời anh là Tuệ Minh, làm việc trong ngân hàng. Cô chấp nhận sống chung với Công Lý mà “không danh phận”, nhưng rồi cuộc tình này cũng chỉ kéo dài được 5 năm.

Theo: Nguồn kenhsao.net