Ngày 10/03/2021 14:42

Alexander Wang hối hận về scandal tấn công tình dục

Nhà thiết kế Alexander Wang hối hận về những hành vi khiến nhiều người tố cáo anh tấn công tình dục.

Nhà thiết kế Alexander Wang hối hận về những hành vi khiến nhiều người tố cáo anh tấn công tình dục.

Trên Instagram hôm 9/3, Alexander Wang cho biết anh nhận thức rõ hơn khi giải quyết các cáo buộc về hành vi tấn công tình dục mà trước đó anh phủ nhận. Anh viết: "Một số cá nhân gần đây đưa ra các cáo buộc liên quan hành vi của tôi trong quá khứ. Tôi ủng hộ quyền nói ra của họ và đã lắng nghe cẩn thận. Thật không dễ dàng để mọi người chia sẻ câu chuyện và tôi hối hận vì đã hành động khiến họ tổn thương. Mặc dù tôi và luật sư không đồng ý về một số chi tiết họ nói, tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn và khuyến khích người khác nhận ra những hành vi có hại. Cuộc sống là học hỏi và trưởng thành, bây giờ tôi đã biết rõ hơn".

Alexander Wang hối hận về scandal tấn công tình dục

Nhà thiết kế Alexander Wang. Ảnh: Business Insider.

Cách đây hai tháng, trên TikTok, Wang bị người mẫu Owen Mooney tố cáo sờ soạng vùng nhạy cảm của anh ta trong một cuộc gặp gỡ năm 2017. Sau video của Mooney, hai tài khoản ẩn danh khác cũng khẳng định Wang đã cho chất kích thích vào đồ uống của họ và ép qua đêm. Nhóm người này gọi Wang là kẻ săn mồi tình dục và có hành vi bệnh hoạn với nhiều người mẫu nam trong nhiều năm nay. Wang cho rằng đó là "thông tin sai sự thật, bịa đặt từ những tài khoản ẩn danh không đáng tin". Anh khẳng định chưa bao giờ quấy rối hay tấn công tình dục người khác.

Alexander Wang sinh ngày 26/12/1983 tại California, Mỹ trong gia đình có bố mẹ là người Đài Loan. Năm 2005, anh sáng lập thương hiệu riêng mang tên mình và nổi tiếng sau khi giành giải thưởng Fashion Fund ở CFDA 2008. Anh từng là giám đốc sáng tạo của Balenciaga từ tháng 11/2012 đến tháng 7/2015. Năm 2015, anh được tạp chí Time xếp vào nhóm "100 người quyền lực nhất thế giới". Wang là người đồng tính và tham gia nhiệt tình các hoạt động trong cộng đồng LGBT.

Họa Mi (theo People)Trở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Theo: Nguồn vnexpress.net