Ngày 04/05/2016 09:37

Bất ngờ về tương lai được định trước của quý tử nhà Khánh Thi Phan Hiển

Cô hạnh phúc tiết lộ hôm qua khi đứng trên sàn đấu mà thấy cậu con trai cưng nhảy múa nhún nhảy hết mình, cậu bé không hề tỏ ra sợ hãi khi xuất hiện trước đám đông

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của ''kiện tướng dancesport'' chia sẻ một đoàn trạng thái về cậu quý tử nhà mình. Khánh Thi không ngại ngùng tiết lộ về năng khiếu, sở thích của Ku bi. Cô hạnh phúc tiết lộ hôm qua khi đứng trên sàn đấu mà thấy cậu con trai cưng nhảy múa nhún nhảy hết mình, cậu bé không hề tỏ ra sợ hãi khi xuất hiện trước đám đông mà nhanh chóng hòa nhập. Ku bi nhún nhảy theo tiếng nhạc, và ư a theo khi người khác hát.

khanh-thi-phan-hien

Khánh Thi lần đầu tiết lộ 'sốc' về tương lai của con trai cưng.

Xem thêm >> Khánh Thi gửi lời cảm ơn đến bố mẹ chồng khi Kubi biết bập bẹ gọi ''cha'

Khánh Thi cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm và lỗi lo lắng của mình. Nếu Ku bi theo nghệ thuật thì khổ lắm vì bố mẹ là những người từng trải và mất mát trong con đường nghệ thuật mà cũng chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt thôi. Nếu cục cưng của Phan Hiển và Khánh Thi tiếp tục đi theo con đường mà bố mẹ đang đì thì không biết sẽ ra sao. Nhưng vợ chồng Khánh Thi vẫn tôn trọng và ủng hộ cho việc nếu cậu bé sinh ra cho nghệ thuật thì bố mẹ sẽ chắp cánh cho con bay vì cuộc đời mỗi người thì hạnh phúc nhất là được làm điều mình muốn mình thích. Trời sẽ không phụ lòng người.

Đoạn trạng thái nhanh chóng được sự chú ý và quan tâm sâu sắc từ phía khán giả. Đông đảo cộng đồng mạng thông cảm và thấu hiểu cho tấm lòng của người mẹ và họ cũng thầm cầu chúc cho Ku bi sẽ thực hiện được ước mơ của bé để tiếp nối con đường nghệ thuật của những người thân sinh ra mình trong tương lai.

khanh-thi-phan-hien1

Nhiều người mong sau này Kubi sẽ nối nghiệp ba mẹ của mình trong tương lai.

Quý tử nhà Khánh Thi - Phan Hiển có tên thật là Nguyễn Minh Cường với biệt danh là Ku bi. Cậu bé được trời phú cho làn da trắng hồng và khuôn mặt dễ thương giống bố Phan Hiển như hai giọt nước. 

Cũng trong một bài phỏng vấn Khánh Thi chia sẻ rằng cô đang rất hạnh phúc trong thời điểm hiện tại khi cô phải vất vả vượt qua những sóng gió của dư luận và chỉ trích của cộng đồng. Nhất là trong thời kỳ cô mang bầu thì sức ép của dư luận nhiều khi khiến cô căng thẳng và stress nặng nề dẫn đến trầm cảm và có lúc phải nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ. Thế nhưng, Khánh Thi vẫn mạnh mẽ vượt qua và sinh Ku bi và cậu quý tử chính là một món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho Khánh Thi và Phan Hiển trong cuộc đời này.

Xem thêm >> Gia đình Khánh Thi và Phan Hiển 'nhí nhố' với kiểu tóc mới

Theo: Ốc Đinh