Ngày 19/12/2017 10:20

Bella khoe con trai cực bụ bẫm mặc dù bị mẹ tha lôi khắp nơi

Dù bị mẹ tha lôi hành tẩu giang hồ khắp đường chợ khi còn bé, mẹ cho uống thuốc ngủ pha sữa nhưng ai cũng phải trộm vía con trai của Bella cực bụ bẫm.

Từ khi Bella sinh con, dân mạng lại hết sức phẫn nộ khi thấy hình ảnh con trai Bella mới vài ngày tuổi đã bị mẹ tha lôi đi khắp nơi, khắp đường để cùng mẹ ăn quỵt tiền dễ dàng hơn bất kể trời nóng bức hay trời lạnh. Không những thế, người ta còn bắt gặp "hotgirl quỵt tiền" này hút thuốc lá phì phèo thở khói thuốc vào mặt con. 

Mặc dù như thế, nhưng những hình ảnh mới đây, Bella chia sẻ về con trai Hoàn Thiên phải khiến nhiều người thán phục bởi cậu bé rất ngoan và kháu khỉnh.

>> Sau tin đồn bạo hành con trai, Bella tung clip khoe con mũm mĩm tập lẫy

Con trai Bella bị mẹ vứt chỏng chơ trên bàn

Hình ảnh con trai Bella bị vứt chỏng chơ trên bàn khi mẹ vào phường trình báo

Sau một thời gian làm náo loạn cộng đồng mạng khi liên tục là nhân vật chính xuất hiện trong các clip quỵt tiền khắp cả khu vực miền Bắc. Thế nhưng giờ đây, Bella đã không còn đơn phương độc mã khi có con trai đi cùng, bất kể trời nóng nực hay lạnh giá. Bella luôn đặt con vào chiếc xe đẩy, kéo khắp nơi khắp đường khắp chợ và quỵt tiền một cách công khai không ngại ngần. 

Dù còn nhỏ nhưng Hoàng Thiên đã bị mẹ bế đi khắp nơi

Dù còn nhỏ nhưng Hoàng Thiên đã bị mẹ bế đi khắp nơi

Mọi người vẫn luôn lo sợ, một người mẹ có tinh thần không ổn định như vậy liệu có chăm sóc tốt được cho đứa bé hay không?

Bởi từ lúc sinh ra, mới vài ngày tuổi mà cậu bé đã bị mẹ bồng đi khắp nơi, khởi đầu là vụ Bella quỵt tiền taxi ở Hồ Gươm Plaza. Hay nhiều người còn bắt gặp "hotgirl quỵt tiền" này mua sữa pha sẵn cho con uống, gặp cảnh cô dí bình sữa vào miệng bé trong lúc đói. Phẫn nộ nhất là khi chính tay cô chia sẻ clip đang hút thuốc, phì phà khói thuốc vào mặt con trai khi đứa bé còn đang búng ra sữa.

Thế nhưng trộm vía, sức khoẻ của con trai Bella hiện tại khá ổn, cậu bé cũng có khuôn mặt khá đáng yêu và bụ bẫm. 

Trong một clip tâm sự với người lạ mới đây của Bella, ai cũng giật mình khi con trai của cô đã khá lớn và cực kỳ bụ bẫm. Nhiều người từng lo ngại, Bella có tính cách dị thường như vậy, liệu có đủ sức chăm con và cậu bé có đủ điều kiện để phát triển hay không? Thì có lẽ hình ảnh của Hoàng Thiên (con trai Bella) trong clip mới nhất đã trả lời được điều đó. 

>> Cười rụng rốn với muôn kiểu chụp ảnh thẻ có 1-0-2 của sinh viên

Bella khoe con trai cực bụ bẫm, đập tan tin đồn cho con uống thuốc ngủ pha sữa để dễ tha lôi khắp nơi

Hiện tại em bé rất ngoan và kháu khỉnh

Không được mẹ nâng niu nhưng trộm vía em khá ngoan và bụ bẫm

Không được mẹ nâng niu nhưng trộm vía em khá ngoan và bụ bẫm

Bella khoe con trai cực bụ bẫm, đập tan tin đồn cho con uống thuốc ngủ pha sữa để dễ tha lôi khắp nơi

Bella khoe con trong một clip tâm sự với người lạ

Bella khoe con trai cực bụ bẫm, đập tan tin đồn cho con uống thuốc ngủ pha sữa để dễ tha lôi khắp nơi

Trước đó, Bella từng trả lời phỏng vấn trên truyền hình rằng, cô không hề cho con uống thuốc ngủ như nhiều người nghi ngờ, cô cũng biết tác hại khi dùng thuốc lá trước mặt trẻ con nhưng biện minh đó là cách để cô kiếm tiền, nghe theo quản lý để có show ca nhạc. 

Vậy cuối cùng, cha của đứa bé là ai vẫn luôn là câu hỏi băn khoăn của cộng đồng mạng. Người ta chỉ đồn rằng bố của Hoàng Thiên là một thanh niên mà Bella quen ở vũ trường, tuy nhiên người đàn ông này chưa bao giờ lộ mặt và đứng ra nhận trách nhiệm của mình. Không rõ người chu cấp vấn đề tài chính cho Bella là ai, thế nhưng cộng đồng mạng vẫn luôn mong mỏi có một ngày Bella cải tà quy chính, về quê làm lại cuộc đời và nuôi dạy Hoàng Thiên nên người một cách tốt nhất. Theo http://tinxahoi24h.com/

>> Tin xem nhiều: Đánh tan mỡ bụng chỉ bằng thứ nước thần thánh này

Theo: Nguồn we25.vn