Ngày 03/07/2018 11:34

Bị gái xinh gạ gẫm đi bấm huyệt, cụ ông 71 tuổi ‘trắng tay” ra về

Nghe lời cô gái xinh đẹp vào nhà nghỉ bấm huyệt, ông cụ 71 tuổi đồng ý để rồi cuối cùng bị cô gái “lột sạch” tài sản trên người.

Ngày 2/7, Công an TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đã tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thúy Duyên (SN 1980, không có nơi cư trú cố định) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào ngày 24/6, cụ N.Đ.C. (SN 1947, trú tại một xã ở huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) đến trụ sở Công an TP Hải Dương trình báo về việc mình vừa bị một đối tượng nữ trộm cắp tài sản.

Bị gái xinh gạ gẫm đi bấm huyệt, cụ ông 71 tuổi ‘trắng tay” ra về

Ảnh minh họa

Theo trình bày của cụ ông 71 tuổi này, vào khoảng 10 giờ 30 ngày 24/6, khi đang đứng trước cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương thì có một "người đẹp" đến làm quen. "Mỹ nhân" tự giới thiệu mình có khả năng xoa bóp bấm huyệt và mời cụ "mở hàng".

Được cụ C. đồng ý, Duyên đã mời ông cụ này đến nhà nghỉ Gia Khánh (địa chỉ tại phường Tứ Minh, TP.Hải Dương) để xoa bóp, bấm huyệt. Sau khi xoa bóp, bấm huyệt xong, Duyên ra về, cụ C. mới tá hỏa mình đã bị mất số tiền là 6,6 triệu đồng.

Quá trình xác minh điều tra, Công an TP Hải Dương đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thúy Duyên.

Theo khai nhận của "người đẹp" này, ngoài phi vụ trộm cắp tài sản của cụ C.,  cũng với thủ đoạn như trên, ngày 26/6, tại phòng 201 nhà nghỉ Tây Đô (phường Tứ Minh), Duyên đã lấy trộm của một người đàn ông khác 1 điện thoại Samsung Galaxy Note và 1,5 triệu đồng.

>> Ra đường chị em đừng bao giờ nói chuyện với người lạ quá 3 câu và đây là cái kết

Theo: www.phunutoday.vn