Ngày 13/05/2016 16:47

Búp bê Thanh Thảo chính thức lên tiếng chuyện kết hôn và có bầu với đại gia

Chuyện Thanh Thảo đã kết hôn và có bầu với bạn trai thì nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chị. Trước những tin đồn đó, Thanh Thảo chính thức lên tiếng.

Sáng nay, trên trang cá nhân của mình ''búp bê'' Thanh Thảo bất ngờ đăng tải một đoạn trạng thái khá dài với nội dung không hài lòng trước những thông tin đang ồn ào xoay trong chuyện Thanh Thảo đã kết hôn và có bầu với bạn trai đại gia.

Mở đầu thì nữ ca sĩ có gửi lời cảm ơn vì sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng mạng cũng như giới truyền thông dành cho mình. Sau đó, Thanh Thảo cũng bày tỏ những điều gây cản trở và bất tiện trong cuộc sống của cô khi bị vướng vào những tin đồn không hay là đang có bầu khiến các bầu Show không dám gọi cô đi diễn show nữa hay đồng nghiệp cũng không muốn hợp tác vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

thanh-thao-co-bau

Thanh Thảo: Tôi không kết hôn và cũng chưa mang thai với bạn trai

Thanh Thảo đăng ảnh chụp trong thời gian gần đây để chứng minh mình không mang thai hay sinh con

Xem thêm >> Thanh Thảo đã kết hôn và sẽ sinh con trong năm nay?

Nữ ca sĩ xinh đẹp cũng khẳng định với truyền thông rằng cô không hề có bầu vào lúc này và tương lai gần còn phải chuẩn bị những kế hoạch cho lưu diễn dày đặc. Cô cũng thẳng thắn chia sẻ rằng có con và được làm mẹ là thiên chức mà người phụ nữ nào cũng mong muốn nhưng cô vẫn muốn để mọi thứ đến với mình vô tư nhất theo hai chữ ''tùy duyên''. Chuyện tình cảm của cô thì gia đình và cô biết là đủ rồi đến khi thấy thích hợp thì cô sẽ công khai để khán giả chúc mừng Thanh Thảo.

Cuối đoạn trạng thái thì Thanh Thảo cũng chia sẻ những hình ảnh mà cô chụp gần nhất để chứng minh mình không mang bầu.

Thanh Thảo: Tôi không kết hôn và cũng chưa mang thai với bạn trai

Nguyên văn chia sẻ của Thanh Thảo

Xem thêm >> Những bài liên quan đến Thanh Thảo

Theo: Ốc Đinh