Ngày 05/04/2016 11:53

Cách duy nhất cứu vớt danh hài Minh Béo thoát khỏi nhà tù lương tâm

Có nhiều cách để cứu vớt một con người và tất nhiên không phải cứ cứu họ ra khỏi ngục tù đã là cứu vớt.

Mới đây trong vụ việc Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì tội quấy rối tình dục trẻ vị thành niên thì chồng Thu Phương - Dũng Taylor đã lên tiếng khẳng định chắc nịch không ai có thể cứu được danh hài Minh Béo ngay cả Obama cũng bó tay.

Theo một nguồn tin thì như thường lệ hằng năm tổng thống Obama sẽ ân xá cho khoảng 50 tù nhân. Tính đến thời điểm này ông đã ân xá cho hơn 5200 tù nhân và ông cũng từng nói trong cuộc đời thì ai cũng sẽ phạm tội và ai cũng xứng đáng được cơ hội để bắt đầu làm lại cuộc đời.

Đại đa số những tội nhân được ân xá đề liên quan đến tội như ma túy không liên quan đến bạo động. Tại Mỹ xâm hại người già, trẻ nhỏ và phụ nữ côi như là tội cặn bã nhất của xã hội.

Chia sẻ của cậu ruột Minh Béo tại Mỹ, ông cho là đây cũng là thời gian để Minh béo suy nghĩ lại những việc mình đã làm, một bài học cho riêng Minh Béo và cũng như lời nhắc nhở cho những ai muốn đặt chân đến Mỹ.

Minh Béo không biết tiếng Anh và mọi sinh hoạt cũng như giao tiếp của anh vô cùng khó khăn. Anh bị bạn tù đánh đập và Minh Béo luôn tỏ ra sợ hãi dè chừng với tất cả mọi người đến thăm anh.

Xem thêm >> Địa ngục trần gian nào đang chờ đợi kẻ ấu dâm Minh Béo trong tù?

Đây là cách duy nhất cứu được Minh Béo!

Anh cũng chẳng biết làm gì hơn khi phải phó mặc cuộc sống. Mọi chuyện đến đâu tính đến đó. Câu hỏi luôn đặt ra là trong hoàn cảnh này ai sẽ cứu được anh?

Có nhiều cách để cứu vớt một con người và tất nhiên không phải cứ cứu họ ra khỏi ngục tù đã là cứu vớt.

Tiền bạc, may mắn hay bất kỳ một mối quan hệ nào thì cũng không thể giúp được Minh Béo nhưng thứ để anh thoát khỏi đó chính là nhà tù lương tâm của chính bản thân anh.Nó là nơi chứa những ám ảnh những tội lỗi của bạn. Nó kinh khủng hơn mọi sự tra tấn về thể xác. Nó có thể giết chết con người ta không bằng hung khí mà bằng tinh thần khiến họ chết dần chết mòn.

Vậy trong lúc này, lời khuyên tốt nhất cho Minh Béo đó chính là dành thời gian để đối diện để thoát khỏi nhà tù lương tâm.

Những người mạnh mẽ người ta sẽ tin vào thứ gọi là luật nhân quả còn những kẻ nhu nhược thì luôn chờ đợi may mắn. Trươc sự việc Minh Béo bị bắt thì đồng nghiệp thay bằng im lặng lại hả hê phán xét và buông lời chỉ trích cay độc. Những lời lẽ thiếu tính đồng nghiệp thiếu sự cảm thông và động viên chỉ là sự diễu cượt mua vui...

Trong làng giải trí mỗi người đều tạo cho mình một bộ mặt để che đi con người thật của họ. Con người trong giới Showbiz còn ai đáng tin nữa họ còn có bộ mặt thật mộc đến mức độ nào nữa thì không ai đoán được. Vội vàng phán xét lên án người khác thực sự chỉ là cách hèn hạ để tránh người khác phán xét chỉ trích mình

Xem thêm >> Lại thêm sự thật gây sốc về biệt thự tiền tỷ Minh Béo đang sở hữu

Theo: Ốc Đinh