logo gioi tre

 
 

Hậu Trường

Lịch thi đấu chung kết U23 châu Á có thể bị hoãn do tuyết rơi nặng hạt tại Trung Quốc

Theo như thông tin cập nhật từ Trung Quốc, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan hoàn toàn có thể bị hoãn vì lý do thời tiết, nhiệt độ tại đây có thể tuột xuống -5 độ C và sẽ có tuyết rơi liên tục.

Bên Lề

Mr.Đàm lên tiếng về chuyện “giá cả” của Bùi Tiến Dũng: “Ai đủ sức thì chơi, không thì bơi ra chỗ khác!”

Chuyện “giá cả” đang gây tranh cãi của Bùi Tiến Dũng không chỉ nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ mà ngay cả Đàm Vĩnh Hưng cũng rất quan tâm. Mr.Đàm lên tiếng về chuyện “giá cả” của Bùi Tiến Dũng: “Ai đủ sức thì chơi, không thì bơi ra chỗ khác!”

Thời Cuộc

Đỗ Mỹ Linh bị nghi ngờ cố tình làm mất giấy tờ để được bay cùng chuyên cơ với U23 Việt Nam?

Khi mới đây, cư dân mạng chưa khỏi xôn xao về vụ Bùi Tiến Dũng thả thính hoa hậu Mỹ Linh thì mới đây câu chuyện Đỗ Mỹ Linh bị nghi vấn cố tình làm mất giấy tờ để được bay cùng chuyến với U23 Việt Nam?

Ăn

Cách nấu chè sen long nhãn thanh ngọt giải nhiệt ngày tết

Cách nấu chè sen long nhãn thanh ngọt giải nhiệt ngày tết

Cách nấu chè hạt sen ăn rất ngon và thanh mát, đây là món ăn được rất nhiều người rất ưa chuộng đặc biệt là vào ngày tết, bạn sẽ chán ngán với các món thịt, hãy học cách nấu chè hạt sen này cho gia đình bạn đổi vị nhé

Chơi

Hiện tượng trăng xanh, nguyệt thực, trăng đỏ xảy ra vào 31/1, 150 năm mới có 1 lần

Hiện tượng trăng xanh, nguyệt thực, trăng đỏ xảy ra vào 31/1, 150 năm mới có 1 lần

Hiện tượng nguyệt thực toàn phần: trăng đỏ, trăng xanh, nguyệt thực sẽ xảy ra cùng một lúc vào tối 31/1, đây là một dịp đặc biệt mà 150 năm mới có một lần cho người yêu thiên văn có cơ hội chiêm ngưỡng, đừng bỏ lỡ.