Ngày 20/02/2022 11:09

Cặp đôi bị 'ném đá' vì có hành động phản cảm giữa phố đêm

Thay vì tìm nơi kín đáo, một cặp đôi đã có hành động phảm cảm ở ngoài đường.

Khi yêu các cặp đôi có quyền thể hiện tình cảm dành cho nhau ở nơi cộng cộng bằng những hành động nắm tay, khoác vai... Tuy nhiên, có những hành động quá thân mật nên thể hiện ở nơi kín đáo để tránh sự phản cảm.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao khi nhìn thấy hình ảnh của một cặp đôi trên diễn đàn. Theo đó, hình ảnh được chụp lại bởi 1 người nhìn từ tòa nhà trên cao. Giữa đường phố vắng vẻ, tĩnh lặng không một bóng người bỗng dưng xuất hiện một cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm quá mãnh liệt.

hành động phản cảm giữa đêm 0

hành động phản cảm giữa đêm 1

hành động phản cảm giữa đêm 2

Cặp đôi có hành động phản cảm giữa đêm.

 

Cụ thể, cô gái đã có hành động nhạy cảm khi ngồi thụp xuống, tưởng rằng cô đang chỉnh sửa khóa quần cho người yêu hay thế nào nhưng với tư thế này hơi lâu, có lẽ người chụp được cũng cảm thấy 'đỏ mặt' khi nhìn thấy.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận sau khi những hình ảnh được đăng tải. Đa số cho rằng hành động này vô cùng phản cảm nhức mắt.

"Vào nhà lấy sô nước ra đổ lên đầu chúng nó", "Thiếu chỗ làm trò hay sao ấy! Không hiểu nghĩ gì trong đầu, để rồi bức ảnh ảnh chụp đang... lan toả khắp nước", "Giờ chỗ nào cũng có camera và nhiều khi bị quay lén nữa mà không chịu vô khách sạn hay về nhà, giờ mạng xã hội ai cũng thấy người quen sẽ biết. Nghĩ thôi đã thấy rùng mình", "Thiếu tiền đi nhà nghỉ hả, phản cảm quá"....nhiều cư dân mạng bình luận.

hành động phản cảm giữa đêm 0

hành động phản cảm giữa đêm 1

hành động phản cảm giữa đêm 2

hành động phản cảm giữa đêm 3

hành động phản cảm giữa đêm 4

Cưu dân mạng chỉ trích cặp đôi này.

Theo: Giới Trẻ

Tags: