Ngày 05/04/2016 13:18

Chu Đăng Khoa được minh oan trước dư luận, Hồ Ngọc Hà mặc váy cưới

Việc Hồ Hà diện đồ trắng tinh khôi sau những sóng gió dường như là mong muốn tìm được sự bình yên tìm được chỗ dựa vững chắc trên đại gia kim cương.

Hồ Ngọc Hà diện đồ trắng tinh khôi sau những sóng gió dường như cũng như mong muốn được bình yên, tìm cho mình một hạnh phúc đích thực.

Bên cạnh những thành công về nghệ thuật thì nữ hoàng giải trí cũng gặp vô vàn những khó khăn và truân chuyên về chuyện tình cảm. Sau tan vỡ hôn nhân với đại gia phố núi Cường Đô la thì Hồ Hà đã tìm đến hạnh phúc mới với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa khi vợ chồng vị đại gia này đã đường ai nấy đi.

Nhưng ngay sau khi rò rỉ những thông tin về tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa thì ngay lập tức dư luận dấy những ồn ào về chuyện tình trước đây của vị đại gia này. Những bức hình tình cảm của Chu Đăng Khoa với Maya tại một nhà hàng sang trọng

Xem thêm >> Vợ đại gia Chu Đăng Khoa 'đá xéo' Hồ Ngọc Hà sau tuyên bố 'nhường chồng'?

ho-ha-giat-chong

Trong khi đó Hồ Hà đang cùng ông hoàng nhạc Việt có chuyến đi lưu diễn bên Úc. Cùng đó là tin đồn anh chính là con gái của Maya . Chính vì thế mà nhiều người nói rằng Hồ Hà đã mất đại gia kim cương là có thật.

Đông đảo cộng đồng mạng tỏ ra tiếc nuối trước sự việc trên của Hồ Hà. Thế nhưng nếu như quan sát kĩ bức hình Chu Đăng Khoa và Maya đi ăn thì có vẻ như ta đang nghĩ oan cho vị đại gia này.

ho-ha-giat-chong1

Trong bức ảnh nhân vật khá mờ một phần gương mặt xương và sống mũi cao. Trong khi Chu Đăng Khoa lại sở hữu gương mặt tròn trịa và đầy đặn khác hoàn toàn với nhân vật trong bàn tiệc. Vậy nên thông tin Chu Đăng Khoa bỏ Hồ Ngọc Hà bên Maya là không có thật.

Trong khi dư luận còn đang bị soi mói và xác nhận bức hình có phải đại gia kim cương thì Hồ Hà tung bộ ảnh tinh khôi màu trắng. Như một lời thanh minh bảo vệ và gột rửa bản thân sau những lùm xùm tình ái trước đó.

ho-ha-giat-chong2

Việc Hồ Hà diện đồ trắng tinh khôi sau những sóng gió dường như là mong muốn tìm được sự bình yên tìm được chỗ dựa vững chắc trên đại gia kim cương. Với Hồ Hà lúc này thì chỉ có đám cưới mới đảm bảo hạnh phúc và là mong muốn lớn nhất của nữ hoàng giải trí sau khi tan vỡ hôn nhân với Cường Đô la 9 năm trời gắn bó. 

Xem thêm >> Những bài viết liên quan đến Chu Đăng Khoa

Theo: Ốc Đinh