Ngày 30/03/2016 14:12

Chương trình Lục Lạc Vàng chính thức xóa bỏ hết những hình ảnh liên quan đến Minh Béo

Nhà sản xuất chia sẻ chương trình đang nhanh chóng tìm kiếm MC mới thay thế cho Minh Béo. Đồng thời những thước quay có ghi hình Minh Béo sẽ được bỏ đi quay lại.

Chương trình ''Lục Lạc Vàng'' được phát trên sóng truyền hình với MC Minh Béo. Nhưng mới đây, trước những thông tin MC Minh Béo bị bắt tại Mỹ với tội danh xâm hại tình dục trẻ em chưa đủ tuổi vị thành niên,  chương trình bị ảnh hưởng lớn.

Nhà sản xuất chia sẻ chương trình đang nhanh chóng tìm kiếm MC mới thay thế cho Minh Béo. Đồng thời những thước quay có ghi hình Minh Béo sẽ được bỏ đi quay lại.

Theo như lịch phát sóng thường kỳ thì chủ nhật tới chương trình ''Lục lạc vàng'' vẫn được phát bình thường. Nhưng những hình ảnh của Minh Béo sẽ bị cắt hết. Tập này sẽ được dựng lại thành đoạn phim phóng sự.

Xem thêm >> Minh Béo bị bắt ở Mỹ, số tiền tại ngoại lên đến 22 tỷ đồng

Minh béo, MC, Lục Lạc Vàng
Minh béo trong vai trò MC của Lục Lạc Vàng

Chương trình ''Lục Lạc vàng'' là chương trình thực tế mang tính nhân văn về tình người, được thực hiện để giúp đỡ nông dân nghèo bằng cách tặng bò trong độ tuổi sinh sản để họ chăn nuôi và hỗ trợ cho những người nông dân này làm chuồng nuôi.

Chương trình lên sóng 6/2011 khi Minh Béo đảm nhiệm vị trí MC đã đang và trên đà thành công. Anh không chỉ là MC mà anh còn tìm hiểu, chọn lọc những gia đình nông dân khó khăn thật sự để tặng đôi bò.

Minh Béo chia sẻ những suy nghĩ của mình về chương trình ''Lục lạc vàng'':

capture

Đã tồn tại và phát triển được 5 năm, chương trình nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng cũng như MC Minh Béo được khán giả yêu mến và dành tình cảm sâu sắc.

Nhưng cuộc đời thật chớ trêu khi anh dính vào scandal bị bắt tại Mỹ vì tội danh xâm hại tình dục đã làm cho niềm tin, sự yêu mến của khán giả dành cho chương trình đi xuống rất nhiều.

Xem thêm >> Những bài viết liên quan đến Minh Béo bị bắt tại Mỹ

Theo: Ốc Đinh