Ngày 20/02/2020 15:08

CÔ CHỦ TIỆM THUỐC CHIA SẺ VIỆC LÀM GIÀU TỪ BÁN THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ONLINE

 
"Thời nay, phụ nữ không như xưa nữa, tự làm chủ kinh tế, tự chủ trong cuộc sống thì hôn nhân mới hạnh phúc được". Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Nữ cô Dược sỹ đến từ Thừa Thiên Huế.
Chị Nữ – Chủ tiệm thuốc Tây tại Huế đang rất thành công với hình thức bán hàng online các sản phẩm thực phẩm chức năng của hệ thống DIET VIP thuộc công ty Thảo Vũ. 
 
Mặc dù đã là chủ của một tiệm thuốc Tây, nhưng chị Nữ luôn trăn trở cách tối ưu hóa thời gian rảnh rỗi của mình sao cho hiệu quả nhất. Nhờ kiến thức sẵn có của mình, chị muốn tìm kiếm thêm 1 loại hình để kinh doanh theo hình thức online vừa tiện lại không tốn kém chi phí mặt bằng. "Với sự phát triển của mạng xã hội, internet marketing, kinh doanh online trở thành mảnh đất màu mỡ mà theo như Bill Gate đã nói: Trong 5-10 năm tới nếu bạn không kinh doanh Online thì đừng nên kinh doanh gì nữa”, chị Nữ chia sẻ.
Với tấm bằng dược trong tay, cứ tưởng nữ dược sĩ sẽ an phận với công việc bán thuốc ổn định cùng chồng với đồng lương công chức hàng tháng. Nhưng với niềm đam mê kinh doanh, chị đã chọn cho mình một thêm một hướng đi mới là đến với con đường kinh doanh các dòng sản phẩm tăng- giảm cân các loại thực phẩm chức năng hiện đang có nhu cầu rất lớn trên thị trường và đồng thời quan trọng là với kiến thức dược sĩ được học hành bài bản để lựa chọn những sản phẩm an toàn, hiệu quả, uy tín đến tay khách hàng. 
 
“Tôi chọn kinh doanh sản phẩm Hệ thống DIET VIP vì vừa bản thân tôi đã giảm cân thành công nhờ chính sản phẩm này, tự tin đẹp hơn và giúp cho chị em Phụ nữ cùng khỏe đẹp với các sản phẩm có nguồn gốc , xuất xứ từ thiên nhiên. Trước khi kinh doanh dòng sản phẩm nào tôi đều trải nghiệm để biết hiệu quả sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng sau đó mới giới thiệu cho mọi người sử dụng. Tôi nghĩ bán hàng online là lấy uy tín của mình để đảm bảo cho khách hàng tin tưởng”, chị Nữ chia sẻ.
 
Thành công của chị Nữ ngày hôm nay là cả một quá trình khó khăn, và sự nỗ lực hết mình.
Sau chỉ 3 năm, hiện tại thu nhập riêng từ mảng kinh doanh online đã giúp chị có thêm vài chục triệu mỗi tháng. Hơn gấp nhiều lần so với thu nhập tại tiệm thuốc của mình. Đúng là làm chơi ăn thật!!!
 

Nhưng đó chưa phải là tất cả, ít ai có thể ngờ rằng cô dược sĩ mới ngày nào chỉ là cộng tác viên mà giờ đã trở thành một “doanh nhân” thực thụ khi là Giám Đốc khu vực Huế với hàng chục đại lý chi nhánh và hàng chục cộng tác viên trên toàn quốc. Thật là một thành quả rất đáng ngưỡng mộ.

 

 
 
 

Theo: Minh Minh

Tags: