Ngày 06/03/2018 10:32

Cô dâu ôm chặt người yêu cũ khóc ngất trong đám cưới

Do quá mệt mỏi cộng thêm việc ôm chặt người yêu khóc liên tục trong ngày vui, cô dâu này đã ngất lịm trước mặt quan khách. Được biết, hình ảnh này được ghi lại vào ngày 1/3 vừa qua tại Indonesia. 

Mới đây, thông tin cô dâu ôm chặt người yêu cũ khóc nức nở đến ngất lịm đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Được biết, hình ảnh này được ghi lại vào ngày 1/3 vừa qua tại Indonesia. 

Theo thông tin đăng tải, cô dâu tên Cindy (19 tuổi). Một số bạn bè thân thiết của tân nương cho biết, ngay từ những năm học phổ thông cô đã quen biết và có tình cảm sâu đậm với bạn trai cũ. Cả hai rất yêu nhau mặc dù bị cha mẹ của Cindy ngăn cấm.

>> Chuyện chưa kể trong vụ thiếu nữ 20 tuổi tử vong ở căn hộ của Châu Việt Cường

Cô dâu ôm chặt người yêu cũ khóc như mưa trong đám cưới

Hình ảnh cô dâu ôm chặt người cũ gây xôn xao

Sự việc được đẩy lên tới đỉnh điểm khi bố mẹ cô dâu ép con gái của mình lấy anh họ - một người mà cô không yêu. Dù có tình cảm sâu đậm với người cũ nhưng Cindy vẫn nén nỗi buồn, quyết định lấy chồng theo sự sắp xếp của gia đình 2 bên.

Vào ngày cưới, bên cạnh người thân, bạn trai cũ của Cindy cũng có mặt. Sự việc sẽ diễn ra trong êm đẹp nếu người cũ của cô dâu không bước lên lễ đài để chúc phúc cho cặp đôi. Sau khi ôm chặt chú rể, người này đã quay sang ôm cô dâu. Không kìm nén được tình cảm, Cindy đã ôm chặt người yêu cũ không rời và liên tục khóc nức nở. Khi thấy chàng trai quay người bước xuống, tân nương vẫn cố gắng níu kéo. Vì quá đau lòng, cô đã ngất xỉu trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè.

Cô dâu ôm chặt người yêu cũ khóc như mưa trong đám cưới

Cindy đã khóc ngất trước sự chứng kiến của quan khách và họ hàng 2 bên

Trong hội trường đám cưới hôm đó có rất nhiều người từng chứng kiến tình cảm đẹp như truyện ngôn tình của Cindy và bạn trai cũ. Vì vậy, khi thấy cô dâu khóc nức nở đến ngất lịm, không ít người cảm thấy đau lòng. Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý. Bên cạnh ý kiến bày tỏ sự đồng cảm cho cả 3 nhân vật, không ít người đã lên tiếng trách móc khi bố mẹ cô dâu đã ép buộc con gái mình lấy người mà cô không yêu.

"Nhìn cô dâu khóc đến ngất đi như vậy, có cố lấy sau này làm sao hạnh phúc nổi đây", "Thời buổi nào rồi vẫn còn tục lệ 'cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy' thế này. Tại sao họ không nghĩ đến cảm nhận của con cái mình cơ chứ", "Khổ thân chú rể, cô dâu và cả người bạn trai cũ. Mong mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp. Chắc đau lòng lắm mới khóc ngất thế kia",... cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Được biết, tại Indonesia vẫn có không ít địa phương duy trì kiểu hôn nhân cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy, hôn nhân thông qua mai mối. Chính vì thế, nhiều cặp tình nhân bị buộc phải chia tay trong đau khổ vì lấy người mình không hề có tình cảm.

>> 7 điều nhân viên nên làm khi nghỉ việc để thỏa mãn giám đốc nhân sự

Chuyện chưa kể trong vụ thiếu nữ 20 tuổi tử vong ở căn hộ của Châu Việt Cường

 

Theo: Nguồn 2sao.vn