Ngày 22/08/2018 14:46

Con gái Lavie của diễn viên Mai Phương được Ốc Thanh Vân, Dương Cẩm Lynh nhận làm con nuôi

Mới đây, sinh nhật 1 tuổi của Lavie - con gái diễn viên Mai Phương được rất nhiều nghệ sĩ như Ốc Thanh Vân, Dương Cẩm Lynh và Võ Thành Tâm nhận con gái cô làm con nuôi.

Tại sinh nhật 1 tuổi của Lavie – con gái Mai Phương được rất nhiều nghệ sĩ như Ốc Thanh Vân, Dương Cẩm Lynh và Võ Thành Tâm nhận con gái cô làm con nuôi. Đây cũng chính là niềm an ủi và bù đắp yêu thương khi nữ diễn viên làm mẹ đơn thân.

Cảm thông với hoàn cảnh làm mẹ đơn thân và chống chọi với bệnh hiểm nghèo ở tuổi 33, rất nhiều khán giả và đồng nghiệp đã chung tay giúp đỡ diễn viên Mai Phương vượt bạo bệnh.

Nhưng điều khán giả quan tâm không kém bây giờ chính là bé Lavie, nguồn động lực lớn nhất của nữ diễn viên ở hiện tại.

Ốc Thanh Vân vừa là đồng nghiệp bạn bè khá thân của diễn viên Mai Phương.

Theo như thông tin hiện tại, con gái của Mai Phương sẽ do Ốc Thanh Vân đem về nhà chăm sóc, còn gia đình bên ngoại của Mai Phương sẽ tập trung chăm sóc cô trong bệnh viện. Nghe được thông tin này không ít người hâm mộ phần nào yên tâm và cảm kích việc làm của nữ diễn viên.

Ốc Thanh Vân cam kết sẽ chăm sóc Lavie như con gái của mình.

Tại sinh nhật của con gái nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh cũng nhận con của Mai Phương làm con nuôi.

Còn Võ Thành Tâm là ba nuôi.

Để lại dấu ấn qua nhiều vai diễn trong phim như Trai nhảy, Những thiên thần áo trắng, Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa, Gió về cù lao, Mộng phù du… Mai Phương được yêu thích bởi tính cách hiền lành, nhẹ nhàng đúng với tính cách ngoài đời của cô.

Xem thêm:

Diễn viên Mai Phương nỗ lực đi làm đến khi cấp cứu dù đang bị ung thư phổi

Theo: Giới Trẻ