Ngày 23/05/2016 15:37

Con gái Lưu Hương Giang tố tội của bố Hồ Hoài Anh

Mới đây nhất trên trang facebook của Lưu Hương Giang bất ngờ chia sẻ một đoạn trạng thái với nội dung là cuộc trò chuyện của nữ ca sỹ và con gái mina bé bỏng của mình.

Mới đây nhất trên trang facebook của Lưu Hương Giang bất ngờ chia sẻ một đoạn trạng thái với nội dung là cuộc trò chuyện của nữ ca sỹ và con gái mina bé bỏng của mình. Cô công chúa nhỏ tố hôm qua hai bố con làm ban giám khảo chương trình ca nhạc, bé đã thấy bố Hồ Hoài Anh ngồi cạnh một cô gái rất xinh tên là Đông Nhi. Rồi cô bé nói mẹ của mình hãy thích cô ấy đi đừng có gét cô ấy nữa vì bé cũng đã trót thích cô gái xinh đẹp đó rồi với tâm trạng tưng tửng dễ thương. 

Con gái Lưu Hương Giang 'kể tội' bố Hồ Hoài Anh với mẹ

Con gái Lưu Hương Giang 'kể xấu' bố Hồ Hoài Anh với mẹ nổi tiếng.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ thì đoạn trạng thái đó của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng cũng như dư luận. Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra, đông đảo khán giả bình luận rằng bé thật lanh lợi lém lỉnh khi bé tí đã biết mách mẹ bố ngồi với người con gái khác.

Con gái Lưu Hương Giang 'kể tội' bố Hồ Hoài Anh với mẹ

Nhiều người dành cho bé Mina lời ngợi khen vì sự lanh lợi của mình.

Cặp đôi nghệ sỹ Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang không chỉ khiến khán giả thán phục về tình cảm mà còn về sự nghiệp nghệ thuật. Hai vợ chồng là chỗ dựa tinh thần cho nhau để đối phương có thể vươn cao tới đỉnh nghệ thuật. Đó là điều đáng quý trong giới showbiz đầy những thị phi và ồn ào này.

>> Hồ Hoài Anh chính thức tiết lộ bà xã Lưu Hương Giang đang mang bầu bé thứ 2

Con gái Lưu Hương Giang 'kể tội' bố Hồ Hoài Anh với mẹ

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh.

Trải qua 7 năm kết hôn cả hai hạnh phúc đón chào cô công chúa nhỏ Mina. Cuộc sống hôn nhân của họ tràn ngập niềm vui và nụ cười. Niềm vui nhân đôi khi cả hai tiết lộ rằng Lưu Hương Giang đang mang bầu lần 2.

>> Những tin sao mới nhất

Theo: Ốc Đinh