Ngày 30/11/2021 09:18

Điểm danh 3 siêu phẩm chuẩn bị đổ bộ trên Netflix nửa cuối năm

Cuối năm luôn là dịp rộn ràng với làng giải trí toàn thế giới, khi các tác phẩm đình đám đều đang rục rịch để trình làng người hâm mộ.

Cuối năm luôn là dịp rộn ràng với làng giải trí toàn thế giới, khi các tác phẩm đình đám đều đang rục rịch để trình làng người hâm mộ. Bên cạnh không khí sôi nổi đó, Netflix cũng chính thức đưa ra 3 siêu phẩm sắp “đổ bộ”, hứa hẹn sẽ gây nên cơn sốt khắp châu Á. “Arcane 2”: Chính thức xác nhận mùa hai của series đình đám

Điểm danh 3 siêu phẩm chuẩn bị đổ bộ trên Netflix nửa cuối năm

Sau khi soán ngôi “Squid Game” (Trò chơi con mực), lọt top đầu các bộ phim thịnh hành nhất trên Netflix toàn cầu, loạt phim “Arcane” ăn khách do Netflix cùng Riot Games sản xuất được xác nhận sẽ có mùa hai. Đồng sáng tạo của loạt siêu phẩm “Arcane”, Christian Linke và Alex Yee cho biết: “Chúng tôi rất vui vì phản hồi tích cực đối với mùa đầu tiên của Arcane và đang làm việc chăm chỉ để cung cấp phần hai”. Với những thành công rực rỡ tại mùa 1, người hâm mộ vô cùng mong chờ và kỳ vọng “cơn bão” mới “Arcane 2”. “The Silent Sea”: Tác phẩm lớn đến từ xứ sở kim chi khép lại năm 2021

Điểm danh 3 siêu phẩm chuẩn bị đổ bộ trên Netflix nửa cuối năm

Lấy bối cảnh vào năm 2075 khi sự cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên đã tàn phá Trái đất, series “The Silent Sea” (Biển tĩnh lặng) kể câu chuyện về một biệt đội ưu tú, họ sẽ đến một cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang trên mặt trăng để thực hiện nhiệm vụ đặc biệt. Đây hứa hẹn sẽ là bom tấn dịp cuối năm của điện ảnh Hàn với sự tham gia của các ngôi sao tên tuổi Bae Doona, Gong Yoo, Lee Joon, Kim Sun Young, Lee Mu Saeng, Lee Sung Wook.

“The Witcher 2″: Những màn săn quái vật đã đến hồi gây cấn

Điểm danh 3 siêu phẩm chuẩn bị đổ bộ trên Netflix nửa cuối năm

Sau một thời gian dài mong đợi, những người chân chính của loạt phim “The Witcher” (Thợ săn quái vật) sẽ sớm được đắm chìm vào thế giới đầy phép thuật tại “Lục địa”. Bộ phim đã rục rịch cho ra mắt những đoạn hậu trường, hứa hẹn sẽ cung cấp những nội dung tổng quát, chuyên sâu cùng những cuộc trò chuyện với dàn diễn viên chính, chia sẻ của ekip sản xuất và những ‘bí mật” thú vị của “The Witcher”.

Bài: Đẹp Entertainment

Theo: Nguồn dep.com.vn

Tags: