Ngày 20/04/2016 09:34

Đôi môi đầy đặn ước mơ không còn xa của các cô nàng môi mỏng

Chỉ 4 bước cực đơn giản thì chị em đã phù phép cho đôi môi mỏng manh của mình trở nên đầy đặn và vô cùng quyến rũ rồi đó.

Bạn nữ nào cũng muốn được sở hữu bờ môi đầy đặn căng mọng như Angelina Jolie hay Scarlett Johansson. Dĩ nhiên không phải ai sinh ra cũng được trời ban cho đôi môi quyến rũ như vậy nhưng các bạn đừng buồn vì cũng có thể làm cho đôi môi của bạn được đầy đặn và gợi cảm như Angelina Jolie hay Scarlett Johansson chỉ với một vài mẹo nhỏ trong trang điểm đó. Chị em có thể tự phù phép cho đôi môi của mình để tự tin tỏa sáng trong mỗi sự kiện hay trong mỗi nụ cười nha. Bí quyết đó không đâu xa lạ mà nằm ngay trong bộ trang điểm của bạn như chiếc cọ, kem che khuyết điểm, những thỏi son hằng ngày mà bạn vẫn sử dụng.

Mẹo làm môi đầy đặn cho cô nàng môi mỏng

Dù không có bờ môi quyến rũ tự nhiên, chị em cũng có thể hô biếncho đôi môi mình thêm phần gợi cảm nhờ tài trang điểm khéo léo.

Xem thêm >> Đánh bay thâm mụn tại nhà đơn giản, an toàn, tiện dụng

Bước 1: Giấu đường viền môi thật

Đường viền môi là thủ phạm đầu tiên tố cáo khyết điểm môi mỏng của bạn. Vì thế muốn có một bờ môi căng mọng và đầy đặn thì điều đầu tiên đó chính là hãy giấu những viền môi đó đi bằng cách cực đơn giản đó là dùng kem nền che khuyết điểm và phấn phủ để giấu đi viền môi của bạn.

Mẹo làm môi đầy đặn cho cô nàng môi mỏng

Bước 2: Kẻ viền môi

Kẻ viền môi- đây là bước vô cùng quan trọng chị em phụ nữ không được bỏ qua. Lựa chọn màu chì kẻ viền môi phù hợp với tông màu môi để tạo được khuôn viền môi tự nhiên và đẹp nhất nhé.

Mẹo làm môi đầy đặn cho cô nàng môi mỏng

Bước 3: Tô son

Sử dụng những gam màu son tươi sáng như màu đỏ cam, hồng nude,...để môi bạn được căng mọng và quyến rũ trước mắt đối phương. Bởi vì những gam màu tối sẽ khiến cho đôi môi bạn mỏng hơn và không quyến rũ khiến bạn tự ti trong mỗi lần xuất hiện.

Mẹo làm môi đầy đặn cho cô nàng môi mỏng

Bước 4: Phủ son bóng

Sau 3 bước trên thì bạn hãy nhớ một điều sau cùng đó là đánh thêm một lớp son bóng lên đôi môi để đôi môi không những quyến rũ, căng đầy mà còn giữ được màu son trên môi bền lâu hơn bình thường.

Mẹo làm môi đầy đặn cho cô nàng môi mỏng

Mẹo làm môi đầy đặn cho cô nàng môi mỏng

Chỉ 4 bước cực đơn giản thì chị em đã phù phép cho đôi môi mỏng manh của mình trở nên đầy đặn và vô cùng quyến rũ rồi đó. Còn chờ gì nữa hãy ngồi trước bàn trang điểm và thử nghiệm thôi. Chúc các bạn thành công và luôn tự tin trong mỗi cuộc hẹn hò hay sự kiện!

Xem thêm >> Những bài viết liên quan đến làm đẹp hay nhất

Theo: Ốc Đinh