Ngày 05/12/2017 14:10

Đức Phúc đáp trả cực đáng yêu khi bị chê không khép được miệng

Giành quán quân The Voice nhưng Đức Phúc bị chỉ trích vì vấn đề ngoại hình, kể cả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc vẫn tiếp tục nhận về những ý kiến chê bai

Sau khi giành giải quán quân The Voice 2015, Đức Phúc nhận về những chỉ trích nặng nề về vấn đề ngoại hình. Thậm chí sau khi phẩu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc vẫn tiếp tục nhận về những ý kiến trái chiều chê bai ngoại hình của nam ca sĩ. Đặc biệt là một lời nhận xét "Đức Phúc không khép được miệng".

Tin liên quan

 

Đức Phúc lên tiếng khi bị chê không khép được miệng

Ngay trong đêm đăng quan tại chương trình Giọng Hát Việt 2015, Đức Phúc đã khóc rất nhiều và bước ra khỏi chương trình, nam ca sĩ vẫn bị gắn liền với hình ảnh rụt rè. Nhưng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc đã trở nên tự tin hơn, thẳng thắn đối mặt với những lời công kích đến từ cư dân mạng.

Với việc phẫu thuật hàm, thời gian đầu Đức Phúc gặp khó khăn trong việc khép miệng. Chính điều đó đã khiến nam ca sĩ phải chịu những lời nói chẳng mấy ngọt ngào hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

Thậm chí có người đã nhận xét rằng "Đức Phúc không thể khép được miệng". Trước lời nhận xét đó, Đức Phúc đã đáp trả lại một cách hết sức đáng yêu.

Đức Phúc trải lòng: "Đến bây giờ mọi người vẫn cứ bảo là em đơ. Thứ hai là mọi người bảo em không ngậm miệng lại được, em đã nói rất nhiều lần là em ngậm miệng lại được. Em ngậm chặt được luôn ý. Không ngậm miệng lại được thì quá bằng hở như con cá. Em đang sống ở trên bờ chứ có như con cá đâu. Em thở bằng mũi chứ em có thở bằng miệng đâu mà suốt ngày há miệng ra được".  Đức Phúc khẳng định mình ngậm chặt miệng được

Hình ảnh Đức Phúc trước và sau phẫu thuật

Hình ảnh Đức Phúc trước và sau phẫu thuật

Tại đây, Đức Phúc cũng một lần nữa chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống khi sở hữu ngoại hình không bắt mắt. Dù những lời tâm sự đơn giản nhưng trong đó cũng thấy được anh đã phải chịu đựng không ít tổn thương.

>> Xem thêm các tin tức về Hậu trường: http://tinxahoi24h.com/hau-truong/

Đức Phúc tiết lộ trong một lần đi xem phim, những người xung quanh đã gọi anh là: "cái thằng quán quân đội Mỹ Tâm kìa, cái thằng xấu xấu ý". Đức Phúc cho biết đó là một kỉ niệm anh không thể quên.

Giọng ca "Ta còn yêu nhau" cũng chia sẻ rằng trong đêm chung kết, người makeup cho Ngọc Uyên, Bảo Sang và Đức Phúc chỉ rủ Ngọc Uyên và Bảo Sang ra chụp ảnh cùng và bỏ rơi Đức Phúc. Điều đó khiến anh chàng cảm thấy rất chán nản và buồn bã.

Tuy nhiên, giờ đây sau khi trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thành công, Đức Phúc đã tự tin hơn về ngoại hình và cảm thấy rất hài lòng với bản thân mình hiện tại.

"Em nghĩ là mình sẽ phải học cách hài lòng với bản thân" - Quán quân The Voice vui vẻ trả lời.  Đức Phúc cũng hiểu được rằng không thể làm hài lòng tất cả khán giả, hay antifan. Thay vì tiếp tục cố gắng làm đẹp lòng mọi người, Đức Phúc sẽ tập trung cho âm nhạc cũng như đầu tư nghệ thuật để chinh phục khán giả bằng trái tim.

Tin xem nhiều: Trái với vẻ ngoài lung linh, Đức Phúc bị rò rỉ ảnh chụp lén lộ nhan sắc thật gây choáng

Theo: Nguồn 2sao.vn