Ngày 06/10/2017 14:01

Đường đến tỷ phú của nữ tỷ phú thứ 11 của Best Products

Phải biết vượt qua mọi rào cản để trở thành tỷ phú

Ngày 29.9.2017, tại TP.HCM, bà Lê Thị Hường  đến từ Q.5, TP.HCM  đã vinh hạnh trở thành tỷ phú thứ 11 của Best Products.

THỎA SỨC MUA CÒN ĐƯỢC ẪM GIẢI

Sau khi nhận giải thưởng 1 tỷ đồng do Ban giám đốc Công ty TNHH Catalogue Shopping cùng đại sứ thương hiệu Best Products là vợ chồng nghệ sĩ Quang Minh – Hồng Đào trao tặng, bà Lê Thị Hường như ứa lệ. Với bà, để chiến thắng ngày hôm nay bà phải vượt qua rất nhiều rào cản chứ không phải tự nhiên may mắn lại mỉm cười với bà.

s1

Bà Lê Thị Hường tâm sự: “Tôi có 3 người con, 2 gái 1 trai. Các con giờ đã yên bề gia thất. Chồng không còn, tôi sống với vợ chồng con trai nhưng tuổi về hưu cũng buồn nên ngoài tham gia các hoạt động thiện nguyện ở địa phương tôi thường mua hàng qua thư”.

Tháng 4.2017, bà Hường bắt đầu mua thuốc trị bệnh qua các cuốn Ca-ta-lô của Best Products. “Dùng thử thì thấy thuốc tốt cho sức khỏe, an toàn nên tôi mạnh dạn mua thêm về sử dụng. Đa số thuốc mà Best Products bán đều là thực phẩm chức năng nên uống vào khá tốt cho sức khỏe, nhất là căn bệnh gan của tôi” – Bà Hường kể.

Song song với việc mua thuốc chữa bệnh cho mình, bà Hường biết được Best Products đang có chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn” với giải thưởng lớn lên đến 1 tỷ đồng, mua hàng càng nhiều, cơ hội trúng 1 tỷ đồng càng cao nên bà Hường quyết định tham gia và may mắn đã mỉm cười với bà khi bà trở thành chủ nhân của giải thưởng lớn trị giá 1 tỷ đồng

ĐỂ ĐẾN GẦN CHIẾN THẮNG

Bà Hường kể: “Tuy xác định mục tiêu là mua thuốc, mua hàng để chăm lo sức khỏe và sử dụng nhưng vẫn mong muốn được trúng thưởng 1 tỷ đồng nên tôi phải đề ra các kế hoạch rất chi tiết. Thời gian khuyến mại có hạn và sản phẩm mà Best Products bán nhiều nên mình phải biết cần mua gì…”.

s2

Đúng như kế hoạch, ngày nào thư đến nhà thì ngày đó bà Hường mua hàng và thanh toán. Bà chọn mua chủ yếu là thuốc. “95% đơn hàng tôi mua của Best Products là thuốc trị bệnh. Tôi thấy thuốc nào trị bệnh cho tôi hay trị những bệnh mà con cháu, bà con dòng họ đang mắc phải là tôi mua. Vừa chăm lo sức khỏe cho mình, cho gia đình, bà con… vừa được tham gia chương trình khuyến mại, có cơ hội trúng 1 tỷ đồng thì hay quá, tại sao không tham gia?” – Bà Hường kể lại.

Vừa chạy đua với thời gian, tiền bạc, bà Hường còn phải vượt qua những rào cản từ phía con cái. Bà Hường tâm tình: “Thấy tôi mua hàng nhiều, nhất là quá nhiều thuốc nên các con tôi cũng e dè bởi con rể tôi là bác sĩ. Tuy các con không nói ra nhưng tôi biết điều đó. Biết nhưng vẫn có lòng tin mình chiến thắng nên tôi quyết tâm vượt lên tất cả. Nếu tôi không quyết đoán, không mạnh dạn đầu tư thì kết quả không mỹ mãn như bây giờ”.

Sau ngày 30.8 là ngày cuối cùng của chương trình khuyến mại bà Hường cứ hồi hộp, mong ngóng. Dẫu biết rằng chương trình có phạm vi rộng, trên toàn quốc, mà cả nước thì nhiều người tham gia và cũng sẽ mua hàng như mình nên bà Hường cũng lo mất đi cơ hội thắng giải.  Mãi cho đến sáng ngày 14.9, khi nghe nhân viên công ty  báo tin trúng thưởng 1 tỷ đồng bà Hường mới vỡ òa hạnh phúc.

Sau khi nhận 1 tỷ đồng, bà Hường đã trích số tiền 50 triệu đồng để trao lại cho Công ty TNHH Catalogue Shopping để công ty thực hiện chương trình thiện nguyện, mang chút niềm vui đến những mảnh đời bất hạnh.

Tỷ phú  Best Products thứ 12 có thể là bạn

Kéo dài từ 18/5/2017 – 30/8/2017, chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn”  của Best Products đã thu hút hàng ngàn khách mua hàng cũng như tham gia chương trình khuyến mại. Kết quả của chương trình với giải thưởng Lớn trị giá 1 tỷ đồng được trao cho Lê Thị Hường (TP.HCM). Siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng được trao cho khách hàng: Đoàn Kim Xoàng (Bến Tre). Giải thưởng Thần tốc trị giá 50 triệu đồng trao cho khách hàng: Đinh Như Trực (TP.HCM).

Chương trình khuyến mại của Best Products diễn ra thường xuyên với giải thưởng lớn lên đến 1 tỷ đồng. Chương trình khuyến mại tiếp theo có tên gọi “Chiến thắng cùng Best Products 2017-3” đã khởi động, kéo dài từ ngày 1.9.2017 đến hết ngày 31.10.2017. Hãy nhanh tay tham gia chương trình, rất có thể, tỷ phú Best Products thứ 12 sẽ là bạn!

Theo: Quốc Thắng