Ngày 01/04/2016 15:26

“Dừng lại đi anh, em đau quá”

''Em hâm à? Đang đoạn cao trào lại bắt anh dừng lại. Ngu gì chứ. Nằm yên đấy, đã chiều anh được một lúc rồi sao không cố thêm tý nữa”.

Mới đi du học nước ngoài về chưa được bao lâu thì bố mẹ Quân đã giục anh lấy vợ. Quân là đứa con ngoan, anh chẳng bao giờ cãi lại lời bố mẹ nhưng riêng chuyện này thì ngược lại. Anh nhất quyết không chịu lấy vợ vì lý do “sự nghiệp còn dang dở”. Thấy con trai làm căng nên bố mẹ Quân đành thôi và để anh tự quyết định tương lai vậy.

Sau mối tình đầu 5 năm đổ vỡ, Quân mất niềm tin vào tình yêu. Anh hận phụ nữ , với anh phụ nữ đều là những kẻ lừa dối ham vật chất thôi. Họ thì làm quái gì biết yêu chân thật là gì. Anh sẽ lao đầu vào kiếm tiền, không yêu nữa để cuộc đời mình bớt đau khổ. 1 lần yêu đến giờ anh vẫn còn đau khi mỗi lần nhớ về cô gái phụ bạc đó.

Một lần bố mẹ Quân mời khách đến chơi nhà, vừa đi làm về Quân bất ngờ thấy cô gái trẻ đang lúi húi nấu đồ ăn trong bếp nhà mình. Đứng ngẩn người ra nhìn cô gái đó Quân như kẻ mất hồn. Cho đến khi Linh quay mặt lại, Quân giật mình ngỡ ngàng bởi nàng quá đẹp, khuôn mặt thánh thiện khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn chở che cho nàng.

Chuyện trò ả buổi Quân mới ớ người ra rằng đây là một cái bẫy của bố mẹ. Linh chính là cô gái mẹ mai mối cho anh, công nhận mẹ anh chọn người cũng giỏi thật. Tối hôm ấy mẹ bắt Quân đưa Linh về nhà, vâng lời mẹ Quân đèo Linh về. Trên đường về nhà đi qua công viên, Quân dừng xe lại bảo Linh xuống đây nói chuyện một lát.

tam-su1

Dần dần 2 người nảy sinh tình cảm với nhau (ảnh minh họa)

Trò chuyện cả buổi tối, Quân như bị “say” cô gái này. Cô ngọt ngào, nhẹ nhàng quá. Sau hôm đấy, ngày nào Quân cũng đến đón đưa Linh đi chơi và dần dần 2 người nảy sinh tình cảm với nhau.

Thời gian quen Linh, Quân quên hẳn tình đầu của mình. Anh vui hơn nhiều, lúc nào Quân cũng nhớ đến Linh và muốn ở cạnh bên cô. Một tối đi chơi khuya, Quân tâm sự chuyện tình yêu không may mắn của mình cho Linh nghe. Nghe xong câu chuyện ấy bỗng dưng Linh ôm và xoa lên người Quân như an ủi anh. Chả hiểu lúc đó thế nào Quân lại muốn ân ái với Linh. Quân giả vờ bị cảm gió và nhờ Linh đưa vào nhà nghỉ nằm tạm bôi dầu.

Nghe lời bạn trai Linh vội vàng đỡ Quân vào nhà nghỉ ngay gần đó. Vừa đẩy cánh cửa phòng vào, Quân đã bế thốc Linh lên giường và thở gấp nhìn chằm chằm vào vòng 1 đầy quyến rũ của Linh. Biết bạn trai đang có ý định đen tối với mình Linh đẩy anh ra và mếu máo.

Xem thêm >> Đi đánh ghen, bị chồng 'úp sọt' cho tội ngoại tình

- Đừng làm chuyện này anh à. Em không muốn là gái hư?

- Anh sẽ lấy em mà. Em lo gì, em phải tự hào rằng anh đã “nhịn” gần 3 năm nay để được “yêu” em đó. Ngoan nghe lời anh nào, anh sẽ nhẹ nhàng với em thôi. Lần đầu tiên của em phải không?

- Vâng. Lần đầu của em, nhưng em không muốn chuyện này xảy ra trong đêm nay. Cho em thời gian chuẩn bị đi.

- Anh không đợi được nữa. Hãy cho anh làm người đàn ông thực thụ bên em. Anh không muốn mình tê liệt cảm giác về “chuyện ấy”.

- Đợi em đi, đợi chúng mình kết hôn được không anh?

Không mặc cả với Linh thêm nữa, Quân tự lao vào xé toạt chiếc váy mỏng của Linh ra. Mọi thứ phơi bày ra trước mắt anh, Quân nuốt nước bọt ừng ực nhìn Linh từ đầu đến cuối rồi lao vào ôm hôn, sờ soạng.

tam-su2

Dừng lại đi anh, em đau không chịu nổi nữa rồi (ảnh minh họa)

Thấy Quân muốn lấy đi trinh tiết của mình, Linh cố đạp anh ra để vùng chạy. Thân hình nhỏ bé của Linh chẳng thể đạp nổi chàng trai cơ bắp như Quân ra. Linh càng rãy rụa, chống cự lấy lại Quân thì anh càng hứng thú tra tấn cô.

Linh sốc trước những hành động mạnh bạo, không thương tiếc của bạn trai. Cô đau đến phát khóc và gào lên với Quân.

- Dừng lại đi anh, em đau không chịu nổi nữa rồi. Buông em ra trước khi em nổi khùng lên.

- Em hâm à. Đang đoạn cao trào lại bắt anh dừng lại. Ngu gì chứ. Em cố chịu 1 lúc nữa đi, lâu rồi anh không được này chuyện này nên anh muốn thỏa mãn những cơn ham muốn của mình. Nằm yên đấy, đã chiều anh được một lúc rồi sao không cố thêm tý nữa.

- Em đau…buông em ra. Em đau đến chết mất, sao anh ác thế. Em là bạn gái của anh chứ không gái!

- Gái và bạn gái có gì khác nhau đâu chứ? Chẳng phải các người đều muốn tiền của tôi hay sao? Nằm yên đấy, biết điều tôi sẽ thưởng cho. Kể ra cô cũng được đấy chứ. Gái 23 tuổi mà còn trinh như cô cũng hiếm đấy.

- Anh cút đi, buông tôi ra.

Càng cố gào lên, thậm chí là sỉ nhục Quân nhưng anh cũng không chịu buông Linh ra. Đến khi Quân đã thỏa mãn với những mong muốn của mình, anh mới chịu buông cô ra và thở hổn hển. Linh ngước đôi mắt ngấn lệ nhìn Quân, anh đang vui thế kia sao? Còn cô thì đau đớn về cả thể xác lẫn tinh thần. Cô cứ nghĩ Quân là người đàn ông tử tế, không ham mê những thứ này vậy mà… Hóa ra đàn ông anh cũng thế ư?

Quân nằm tý thì ngủ như chết chẳng thèm hỏi thăm nom dòm gì đến Linh. Cô đau đớn dậy mặc đồ bỏ về. Không dám về nhà sợ bố mẹ biết chuyện, Linh rẽ vào nhà đứa bạn thân ngủ nhờ và khóc cả đêm.

Liệu ngày mai Quân sẽ hỏi cưới Linh, hay anh lại quất ngựa truy phong? Linh phải làm sao bây giờ khi đã mất trinh. Giờ cô đang mong chờ sự ban ơn của anh về 1 đám cưới hay rũ bỏ người đàn ông tệ bạc này?

Xem thêm >> Cuộc gọi nửa đêm của bà chủ khách sạn đã kết thúc nghề làm vợ 5 năm cay đắng của tôi

Theo: Nguồn blogtamsu.vn