Ngày 30/03/2016 13:25

Hiệp Gà: 'Vợ tôi vẫn còn nguyên vẹn...'

Liên hệ với nam diễn viên về tin vui này, anh hạnh phúc cho biết, 2 vợ chồng vừa xuống Cát Bà - Hải Phòng để chụp ảnh cưới. Và đám cưới sẽ được diễn ra tại Hưng Yên vào ngày 10/4 tới.

Liên hệ với nam diễn viên về tin vui này, anh hạnh phúc cho biết, 2 vợ chồng vừa xuống Cát Bà - Hải Phòng để chụp ảnh cưới. Và đám cưới sẽ được diễn ra tại Hưng Yên vào ngày 10/4 tới.

gia-dinh-hiep-ga-noi-gi-ve-co-dau-dieu-thuy-an-choi-noi-tieng-dat-mo-1

Hiệp Gà và vợ vừa có buổi chụp ảnh cưới tại Cát Bà vào ngày hôm qua (29/3).

Chia sẻ về người phụ nữ chuẩn bị kết hôn, Hiệp Gà cho biết: "Từng có rất nhiều người phụ nữ bên cạnh tôi nhưng cô ấy là người khiến trái tim tôi rung động sau một thời gian dài tưởng chừng như không thể yêu được nữa".

Xem thêm >> Hiệp Gà đi chụp ảnh cưới với bạn gái xinh đẹp ở Cát Bà

Chính vì thế, Hiệp Gà đã quyết định gắn bó cuộc đời mình với người phụ nữ này.

Diễn viên hài còn thổ lộ, vợ anh - Diệu Thúy dù còn trẻ tuổi nhưng là người sống sâu sắc và biết quan tâm đến mọi người. Do vậy, các thành viên trong gia đình Hiệp Gà đều yêu quí cô con dâu mới:

"Con gái và mẹ tôi đều không thể chê được điểm gì ở Thúy. Tất cả đều phải thừa nhận cô ấy là người phụ nữ tốt và biết yêu thương mọi người", Hiệp Gà nói.Tuy nhiên, khi hỏi Hiệp Gà một số thông tin về việc vợ sắp cưới từng có gia đình riêng và anh là người thứ 3 xuất hiện thì nam diễn viên tỏ ra khá bức xúc: "Luyên thuyên, vợ tôi vẫn còn nguyên vẹn và chưa kết hôn với ai bao giờ".

gia-dinh-hiep-ga-noi-gi-ve-co-dau-dieu-thuy-an-choi-noi-tieng-dat-mo-2

Hiệp Gà muốn mọi người cảm nhận con người anh sau khi đã tiếp xúc.

Với giọng nói hơi chùng xuống, Hiệp Gà cho biết, anh không muốn nói quá nhiều về chuyện riêng tư vì mọi người không hiểu lại cho là nhảm nhí, không nghiêm túc:

"Rất nhiều người gọi điện đến hỏi thăm tôi nhưng tôi đều mời họ đến dự lễ cưới sắp tới để có thể cảm nhận một cách đúng đắn nhất về con người tôi và vợ mới...", Hiệp Gà chia sẻ.

Hiệp Gà là một trong những nghệ sĩ được mệnh danh đào hoa của showbiz Việt. Chuyện tình cảm của anh luôn là đề tài nóng hổi trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Anh kết hôn lần đầu tiên vào năm 2003 và ly hôn sau 6 năm chung sống. Năm 2010, Hiệp Gà gây chú ý khi tổ chức đám cưới rình rang với người vợ thứ 2 tại Hà Nội. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài được hơn 1 năm.

Xem thêm >> Những bản tin sao mới nhất

Theo: Nguồn soha.vn