Ngày 03/05/2019 23:18

GIÁM ĐỐC 9X SOÁI CA ĐỔI ĐỜI TỪ KINH DOANH MỸ PHẨM.

Dạo gần đây trên mạng lan truyền cái tên “Giám Đốc Soái Ca” đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích kinh doanh tìm kiếm và truyền tai nhau. Đó là Hà Mạnh Linh - người hiện được biết đến là tấm gương khởi nghiệp thành công từ ngành Mỹ Phẩm đáng để học hỏi.

a1

Bên cạnh ngoại hình nổi bật, phong thái chững chạc, điềm đạm, những lời nhận xét sắc bén cũng giúp nhân vật này nhận nhiều lời khen. 

Hà Mạnh Linh là doanh nhân trẻ có tiếng ở Sài Gòn. Ở tuổi 28, anh đang là CEO Công ty cổ phần Joshi Việt Nhật, CEO Diamond Group, Nhà đầu tư Bất Động Sản cùng một số học viện đào tạo kinh doanh khác...

a6

Cách đây hơn 6 năm, sau khi học xong, Hà Mạnh Linh đã có những chuyến học tập tại Singapore và Dubai về ngành Marketing và những kiến thức đó đã giúp anh đổi đời, Để có được thành công như hiện tại, anh từng vượt qua không ít thử thách từ 5 con số 0: 0 tiền, 0 mối quan hệ, 0 nơi ở, 0 trợ giúp từ gia đình, 0 kinh nghiệm, thậm chí chấp nhận thất bại nhiều lần trắng tay.

a2

Hiện giờ, anh đang sở hưu thương hiệu Mỹ Phẩm Joi lớn rất thành công. Vừa rồi anh cũng tổ chức Sự kiện Gala rất lớn tại HCM với sự tham gia của rất nhiều khách mời nổi tiếng hotface, người mẫu, Diễn viên Gia Linh... Ngay cả người MC dẫn chương trình cũng là MC Hoàng Raper - một MC nổi tiếng hay dẫn gameshow truyền hình. Cùng với sự có mặt của hàng trăm đại lý bán hàng trên toàn quốc.

a5

Hà Mạnh Linh còn là chủ tịch của câu lạc bộ xe hơi mang tên Joi Car gồm các thành viên là những người cùng kinh doanh mỹ phẩm Joi đã thành công và đang có xe hơi. Chính anh cũng là người sở hữu chiếc xe giá trị hạng sang tiền tỷ dòng Mercedes: C300, E200. Và cũng là người sở hữu nhiều bất động sản đáng mơ ước.

a3

Doanh Nhân Hà Mạnh Linh từng chia sẻ: “Ai cũng có 1 cuộc đời để sống, và tôi chỉ muốn cuộc đời mình là 1 bộ phim đáng xem, có đắng cay, có thăng trầm, có thất bại để rồi cuối phim luôn là thành quả ngọt ngào”

a4

Facebook Chàng Doanh Nhân này:

https://www.facebook.com/linh.hamanh.77

Theo: Bích Liên

Tags: