Ngày 04/01/2021 14:35

Giữa tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh, Thúy Ngân bất ngờ liền ẩn ý muốn gọi ai đó là chồng ơi

Thời gian gần đây Thúy Ngân và Trương Thế Vinh liên tục bị đồng nghiệp ẩn ý về mối quan hệ tình cảm.

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đã vướng tin đồn hẹn hò suốt thời gian qua nhưng cả hai đều không xác nhận. Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang là hai người thường xuyên thúc đẩy mối quan hệ này và lấp lửng những thông tin về cả hai. Giữa lúc dân tình đang xôn xao, Thúy Ngân lại bất ngờ đăng tải dòng tâm sự trên story: "Rất muốn cảm giác gọi ai đó một câu: "Chồng ơi". Chẳng cần nhiều lời thế là hôm sau có thứ mình thích".

Giữa tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh, Thúy Ngân bất ngờ liền ẩn ý muốn gọi ai đó là chồng ơi

Không biết Thúy Ngân đang ẩn ý về chuyện tình cảm của mình hay không. Trong lúc nhiều người tò mò thì ngay lập tức đính chính đây chỉ là mơ mộng của mình sau khi xem quá nhiều phim tình yêu.

Trước đó, khi Thúy Ngân đăng ảnh đi sự kiện, Nhã Phương lập tức bình luận dưới bức ảnh này: "Ưng quá, cuối năm nay chắc còn đẹp hơn". Chia sẻ đầy ẩn ý của Nhã Phương khiến netizen xôn xao bàn tán, liệu có hay chăng chuyện hỷ sự của Thuý Ngân và Trương Thế Vinh vào cuối năm nay? 

khi vô tình chạm mặt Trương Thế Vinh và Thuý Ngân tại sự kiện, Trường Giang đã có tiết lộ đặc biệt khiến cả hai khá ngượng ngùng. Cụ thể, ngay khi gặp Trương Thế Vinh, Trường Giang liền nhìn về phía Thuý Ngân và nói: "Thuý Ngân đi ra mắt hả? Mẹ Vinh mới từ Đà Nẵng vào kìa, mày phải qua chào 1 tiếng chứ Thuý Ngân!". Thúy Ngân nghe thấy giả vờ không quan tâm còn Trương Thế Vinh bối rối rõ ràng. Không chỉ Trường Giang, ngay trên thảm đỏ sự kiện, Nhã Phương cũng vừa cười vừa nói: "Hôm nay Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đi cùng nhau để đưa nhau đi ra mắt!". Ngay lập tức, Trương Thế Vinh và Thuý Ngân ngượng ngùng, nhanh chóng di chuyển để tránh sự chú ý.

Giữa tin đồn hẹn hò Trương Thế Vinh, Thúy Ngân bất ngờ liền ẩn ý muốn gọi ai đó là chồng ơi

Vợ chồng Trường Giang, miễn gặp Thuý Ngân là thi nhau trêu chọc khiến nhân vật chính cười ngượng ngùng thấy rõ. Tối 22/12, khi vừa đến sự kiện, Thuý Ngân đang chụp ảnh cùng Nhã Phương, Trường Giang cũng tiến lên thảm đỏ và hỏi: "Người yêu mày đâu Thuý Ngân?". Câu hỏi bất ngờ khiến cô cười ngượng ngùng. 

Là bạn thân nhưng Nhã Phương cười tươi thấy rõ. Để "chữa cháy" cho bạn, cô vội "đánh yêu" Trường Giang. Hành động dễ thương của vợ chồng "Mười khó" làm ai cũng bật cười. Trước hàng loạt ống kính đang hướng vào, Trường Giang đã chỉ tay vào Thuý Ngân và nói: "Có bồ mới rồi nha!", Nhã Phương vội nói: "Anh này, bậy quá, bậy quá!" để cứu nguy bạn thân. Điều gây chú ý hơn là lúc sau chính Nhã Phương đã "đẩy thuyền" cho bạn thân và Trương Thế Vinh. Khi gặp Trương Thế Vinh, Nhã Phương liên tục vỗ vai ông xã: "Anh nói lại câu hồi nãy đi. Tí Tí, anh hỏi người yêu em đâu đi?" làm vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cũng phối hợp để trêu chọc cặp đôi của Thuý Ngân. Khoảnh khắc này khiến dân tình vô cùng thích thú vì quá đáng yêu.

Xem thêm: Tin tức giải trí   ngôi sao mới nhất

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn