Ngày 15/03/2021 10:21

Hari Won bức xúc chuyện chơi chung và công việc, cư dân mạng réo tên con trai Trấn Thành

Dưới bài đăng của Hari Won, khán giả liên tục để lại bình luận bàn tán và truy tìm người bạn được vợ Trấn Thành nhắc đến.

 Dưới bài đăng của Hari Won, khán giả liên tục để lại bình luận bàn tán và truy tìm người bạn được vợ Trấn Thành nhắc đến.Mới đây, Hari Won gây hoang mang khi bất ngờ đăng đàn thể hiện thái độ khó chịu và phẫn nộ thấy rõ. Nữ diễn viên viết: "Không ai dựa vào ai cả. Bạn có tài năng thì nhiều người muốn hốt, để sản phẩm của mình tốt hơn thì có. Và bạn ấy được toả sáng, điều đó không gì ngạc nhiên vì mình đã thấy điều đó trước rồi. Nếu bạn ấy không có tài năng thì xin lỗi chứ, thân cỡ nào cũng không mời. Công việc = công việc, chơi = chơi!".

Hari Won  bức xúc chuyện chơi chung và công việc, cư dân mạng réo tên con trai Trấn Thành

Dân tình cho rằng Hari Won vô cùng bức xúc vấn đề liên quan đến bộ phim Bố già. Đặc biệt netizen cho rằng cô đang lên tiếng bênh vực "con trai" Tuấn Trần. Ngoài ra, Hari Won và Tuấn Trần từng đồng hành trong nhiều dự án và có mối quan hệ đặc biệt thân thiết. 

Hari Won  bức xúc chuyện chơi chung và công việc, cư dân mạng réo tên con trai Trấn Thành

Hari Won là người khá thẳng tính, khi bức xúc một việc gì đó cô không ngần ngại đáp trả. Còn nhớ cách đây vài ngày, cô khoe sẽ học thêm tiếng Hoa để có thêm ngôn ngữ. 

Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, netizen bất ngờ chỉ trích Hari Won và mẹ ruột sống ở Việt Nam rất lâu nhưng vẫn không rành tiếng Việt. Có người bình luận: "Hiện đang sống ở Việt Nam, làm giàu trở nên nổi tiếng ở Việt Nam thì tiếng Việt vẫn là điều cơ bản nhất. 20 năm sống ở Việt Nam mà không nói được tiếng Việt thì thật sự mẹ bạn không có cái tâm với đất nước và con người Việt này".Ngay lập tức, Hari Won bức xúc đáp trả: "Chắc bạn không đi nước ngoài nên không biết. Bạn ra nước ngoài mỗi nước có khu người nước mình ở. Ví dụ những người Hàn Quốc ở Quận 7, TP.HCM người ta ra mua đồ nói tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh mà không ảnh hưởng cuộc sống gì nên họ không biết nói tiếng Việt. Và nhiều Việt kiều cũng vậy. Còn mấy bé sinh ra tại nước đó, đi trường học nước đó thì không tính chung vậy được nhé. Chính tôi cũng sinh tại Hàn Quốc. Về Việt Nam tôi định học thêm ở trường Việt Nam nhưng trường không cho tôi học vì tôi không biết nói tiếng Việt. Nên 1 năm hơn tôi ở nhà, mẹ bắt về Hàn Quốc đi học. Với làm gì làm đừng đụng tới mẹ tôi. Giờ bạn nói kiểu trên và tôi nhắc tới ba mẹ bạn thì bạn có vui không? Nếu bạn không vui, bạn cũng không nên làm người khác không vui".

Được biết, Hari Won và mẹ ruột đang cùng sinh sống ở TP.HCM từ nhiều năm nay. Mẹ ruột Hari Won đang học tiếng Việt và nhiều lần khiến con dâu cười được mùa.

Khỏe và đẹp

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn