Ngày 20/04/2016 22:21

Hé lộ chuyện tình giấu kín của Hoài Linh và người vợ bí ẩn

Bà xã Hoài Linh tên đầy đủ là Lê Thanh Hương, một người phụ nữ đẹp với nhiều đường nét sắc sảo và mặn mà nhưng vô cùng quyến rũ.

Cộng đồng mạng xôn xao khi MC Kỳ Duyên tiết lộ về bức ảnh cưới của danh hài Hoài Linh cùng cô vợ xinh đẹp như mỹ nhân. Khán giả cũng hiểu rõ hơn về cuộc sống hôn nhân bao năm giấu kín của danh hài Hoài Linh.

Bà xã Hoài Linh tên đầy đủ là Lê Thanh Hương, một người phụ nữ đẹp với nhiều đường nét sắc sảo và mặn mà nhưng vô cùng quyến rũ.

Xem thêm >> Chân dung người vợ xinh đẹp của Hoài Linh lần đầu lộ diện

Chuyện tình bí mật của Hoài Linh và người vợ đẹp như hoa hậu

Nhan sắc mặn mà của vợ Hoài Linh khiến fan bất ngờ.

Hoài Linh và Thanh Hương bén duyên trước khi nam danh hài di cư sang Mỹ. Khi đó, vợ của Hoài Linh làm việc trong quán Karaoke mà Hoài Linh thường tới để biểu diễn. Anh có tình cảm với vợ ngay lần gặp đầu tiên và đã đem lòng nhung nhớ. Chính tình yêu sét đánh ấy đã thôi thúc Hoài Linh trở về Việt Nam vào tháng 8 năm 1986.

Chinh phục Thanh Hương bằng sự chân thành nhất bằng cách dõi theo bà xã mỗi khi đi đến làm việc. Cặp đôi tiến đến hôn nhân khi cả hai đồng điệu về cuộc sống. Và đến tháng 4/1997 thì danh hài chính thức đưa Thanh Hương sang Mỹ tổ chức đám cưới và sinh sống hạnh phúc.

Hoài Linh cũng chia sẻ CD Tình Karaoke là ông dành tặng cho vợ của mình.Nội dung nói về mối nhân duyên định mệnh tại nơi Thanh Hương làm việc và bén duyên với danh hài.

Chuyện tình bí mật của Hoài Linh và người vợ đẹp như hoa hậu

Thông tin về bà xã Hoài Linh rất hiếm hoi và hầu như không thể tìm thấy.

Khi hỏi về Thanh Hương thì Hoài Linh dành những từ ngữ giàu tình cảm nhất để khen vợ của mình. Anh tiết lộ bà xã là người phụ nữ đậm chất Á Đông, chịu khó tần tảo hi sinh vì chồng con. Cô không tham gia nghệ thuật nhưng luôn sẵn lòng ủng hộ chồng. Những khi đi sớm về khuya đều không làm Thanh Hương giận dỗi hay nghi ngờ chồng trăng hoa, cô tin tưởng chồng tuyệt đối, một lòng chăm sóc cho chồng cho con, vun vén hạnh phúc gia đình.

Danh hài còn tiết lộ thêm vợ của mình luôn hết lòng vì chồng cho dù thay đổi môi trường sống và mọi thứ bắt đầu lại từ đầu. Thanh Hương chỉ mong sao cho vợ chồng hòa thuận và được bên nhau. Có lẽ vì thế mà Hoài Linh luôn tự tin nói rằng ông là người may mắn vì hôn nhân bình ổn.

Nhưng hôn nhân ấy cũng kéo dài trong 14 năm rồi đường ai nấy đi. Họ chia tay trong yên lặng để tránh những ồn ào và dư luận. Hoài Linh cũng chưa từng tiết lộ lý do hôn nhân tan vớ với bà xã của mình.

Hoài Linh và Thanh Hương có với nhau một cậu con trai là Võ Lê Thành Vình sinh năm 1990, sống và đang học tập bên Mỹ. Cậu con trai giống bố y như đúc và thừa hưởng được những tài lẻ giống bố của mình. Điều đặc biệt là Thành Vinh sống độc lập và không ồn ào bởi tên tuổi của người cha nổi tiếng Hoài Linh của mình.

Xem thêm >> Ngắm vẻ điển trai của con trai ruột tin đồn Hoài Linh

 

Theo: Ốc Đinh