Ngày 22/04/2016 13:01

Hé lộ danh tính người vợ thật sự của Mạnh Quỳnh sau bao năm giấu kín

Mạnh Quỳnh được mệnh danh là người đàn ông kín tiếng về chuyện đời tư của mình vì thế chuyện anh có gia đinh được dư luận khá quan tâm.

 

Nhắc đến Mạnh Quỳnh có lẽ ai ai cũng biết một chàng ca sĩ điển trai gốc Đồng Nai. 20 năm cố gắng theo đuổi con đường nghệ thuật của mình Mạnh Quỳnh đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả trong và ngoài nước. Đặc biệt nam ca sĩ hải ngoại này còn thành công vang dội hơn khi cặp đôi với nữ ca sĩ Phi Nhung.

Đây mới thực sự là vợ ca sĩ Mạnh Quỳnh

Hình ảnh Mạnh Quỳnh - Phi Nhung trong show diễn mới được tổ chức tại Việt Nam.

Sự thành công của họ khiến đông đảo cộng đồng mạng ngộ nhận rằng họ chính là tình nhân, vợ chồng của nhau, một đôi trai tài gái sắc rất xứng lứa vừa đôi vì Mạnh Quỳnh – Phi Nhung luôn xuất hiện tình cảm trên sân khẩu.

Mạnh Quỳnh được mệnh danh là người đàn ông kín tiếng về chuyện đời tư của mình vì thế chuyện anh có gia đinh được dư luận khá quan tâm. Anh đã kết hôn năm 2004 và có 2 người con hiện vợ con anh đang sống ở bên Mỹ. Vợ của Mạnh Quỳnh tên là Cẩm Diệu. Được sinh ra tại Việt Nam nhưng vì theo gia đình nên cô sống bên Mỹ khá lâu rồi. Hiện chị đang làm việc về tài chính, cũng vô cùng hiếm hoi Cẩm Diệu xuất hiện cùng ông xã của mình. Cặp đôi nên vợ nên chồng cũng là do bà mối Phi Nhung.

Đây mới thực sự là vợ ca sĩ Mạnh Quỳnh

Bà xã Cẩm Diệu của ca sĩ Mạnh Quỳnh sở hữu ngoại hình xinh đẹp

cùng tính cách hiền lành, ít nói.

Nhờ một lần Phi Nhung rủ Cẩm Diệu đi xem Mạnh Quỳnh hát thì tiếng hát ấy đã làm si mê cô nàng 1972. Sau khi tìm hiểu nhau thì 2004 cả hai quyết định tiến đến hôn nhân. Mạnh Quỳnh  là người nổi tiếng và hai con đường sự nghiệp vợ chồng khác nhau nhưng anh vẫn luôn chia sẻ những công việc nhà với bà xã. Đặc biệt hơn nữa là anh lại nấu ăn ngon và chăm các con khéo léo.

Đây mới thực sự là vợ ca sĩ Mạnh Quỳnh

Ảnh hiếm hoi đầy đủ các thành viên trong gia đình của Mạnh Quỳnh.

Xem thêm >> Cuộc sống của Phan Thành phía sau vẻ hào nhoáng đại gia

Bà xã của Mạnh Quỳnh ít nói và bản tính năng động hiền lành, chị luôn cảm thông và hiểu chồng mình dù là những lùm xùm trong chuyện tình cảm của Mạnh Quỳnh với những cô gái khác.

Kết hôn và chung sống với nhau 10 năm. Dù không công khai nhưng hôn nhân của hai người vô cùng hạnh phúc và khiến nhiều người ghen tị.

May mắn hơn khi gia đình anh có 2 cậu ấm tên Nhân và Tâm. Dù bộn bề công việc, lịch diễn dày đặc nhưng cả hai luôn dành thời gian để vui chơi chăm sóc con cái cũng như vun đắp hạnh phúc cho mái ấm của mình.

Đây mới thực sự là vợ ca sĩ Mạnh Quỳnh

Thuở mới kết hôn, tính cách, lối sống của Mạnh Quỳnh, Cẩm Diệu có nhiều điểm khác biệt.

Đây mới thực sự là vợ ca sĩ Mạnh Quỳnh

Sau một thời gian dài gắn bó, cả hai đã có thể dung hoà mọi thứ để yêu thương nhau hết lòng.

Đây mới thực sự là vợ ca sĩ Mạnh Quỳnh

Đây mới thực sự là vợ ca sĩ Mạnh Quỳnh

Những hỉnh ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Mạnh Quỳnh và bà xã năm 2004.

Xem thêm >> Bị từ chối tình cảm, Phi Nhung vẫn yêu thương chăm sóc Mạnh Quỳnh

Theo: Ốc Đinh