Ngày 16/06/2016 14:25

Hé lộ vị hôn phu đại gia hơn nhiều tuổi của Miss Teen Xuân Mai

Sau 6 năm yêu thì cuối tháng 6 này thì Miss Teen Xuân Mai chính thức lên xe hoa lấy chồng đại gia.

Hot girl Xuân Mai tên khai sinh là Lý Thị Xuân Mai. Cô từng tham gia cuộc thi Miss Teen và đã giật được giải nhất của cuộc thi. Nhưng sau khi đạt được danh hiệu danh giá đó thì Xuân Mai lại không đi theo con đường nghệ thuật mà tập trung toàn tâm toàn ý cho việc học. Sau khi hoàn thành khóa học tốt nghiệp trường đại học RMIT thì Xuân Mai có tham gia cuộc thi “hoa hậu Việt Nam 2014’’ nhưng người đẹp chỉ được lọt vào vòng chung khảo.

xuan-mai-0

Mới đây nhất Xuân Mai đã tiết lộ đám cưới cổ tích của mình và bạn trai đại gia sẽ diễn ra vào tháng 6 này sau 6 năm yêu nhau. Đám cưới sẽ được diễn ra tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong thời gian này thì người đẹp đang gửi thiệp mời cưới cho người thân và bạn bè để thông báo tin vui này.

>> Tâm Tít bị dư luận chỉ trích khi chia sẻ bức ảnh này với chồng đại gia

xuan-mai-2

Chồng sắp cưới của Xuân Mai tên là Nguyễn Trọng Hiếu, anh hơn cô nhiều tuổi và đang làm việc ở lĩnh vực đầu tư năng lượng và cơ sở hạ tầng. 

Được biết đức nang quân của Xuân Mai tên là Nguyễn Trọng Hiếu. Anh hơn bạn gái khá nhiều tuổi, hiện tại anh đang làm việc trong lĩnh vực đầu tư năng lượng và cơ sở hạ tầng. Người đẹp cũng đã từng tiết lộ về anh chàng này:

xuan-mai-1

Xuân Mai cũng thẳng thắn chia sẻ về dự định sau đám cưới thì cả hai sẽ đi lại thường xuyên ở Hà Nội và Sài Gòn để phục vụ cho công việc cũng như việc phụng dưỡng cha mẹ hai bên. Xuân Mai dành toàn bộ thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Lịch hôn lễ của hai người sẽ diễn ra vào ngày 18/06 này tại Sài Thành và 25/06 tại Hà Thành. 

>> Dù bị coi là 'chợ tình', 'Đêm hội chân dài' vẫn nóng hừng hực vì điều này

Theo: Ốc Đinh