HH Đặng Thu Thảo xuất hiện cùng kẻ tố cáo Phước Sang

Thứ hai 22/10/2012 15:32

Rất nhiều khán giả đã bất ngờ khi thấy cả hai cùng đến tham dự đêm nhạc của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung.

HH Đặng Thu Thảo xuất hiện cùng kẻ tố cáo Phước Sang

Tối qua (21.10), dù mưa khá lớn nhưng các sinh viên vẫn nhiệt tình ở lại với chương trình Nguyễn Văn Chung & Những Người Bạn. Đây là đêm nhạc mở màn cho chuỗi liveshow xuyên các trường đại học của tác giả Vầng trăng khóc, Con đường mưa, Ngôi nhà hoa hồng…

HH Đặng Thu Thảo và doanh nhân Chung Minh trao tặng quỹ hỗ trợ và phát triển tài năng

Dàn khách mời đã phải vừa che ô, vừa coi ca nhạc

Trong đêm đầu tiên, các khán giả cũng đã rất bất ngờ khi được gặp Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, đi cùng hoa hậu là doanh nhân Chung Minh – người từng gây xôn xao dư luận với việc tố cáo Phước Sang giựt nợ. Cả hai đã cùng trao 30 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập cao cũng như ủng hộ thêm cho quỹ phát triển tài năng trẻ. Sau phần trao giải, một cơn mưa lớn đổ xuống, tuy nhiên không hề có ý định rời khỏi vị trí khách mời, cả hai vẫn ngồi lại để xem buổi biểu diễn với các bạn sinh viên. Không có mái che, các khách mời danh dự đành sử dụng những chiếc ô để che chắn. Hình ảnh này đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng những người tham dự chương trình.

Khán giả đã đến từ rất sớm để tham dự đêm diễn

Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung và ca sỹ Nhật Tinh Anh

Khánh Ngọc ngày càng máu lửa khi bắt cả hai sinh viên lên hát chung

Không chỉ có các khách mời mà những ca sỹ tham gia biểu diễn như Thanh Ngọc, Hồng Mơ, Khánh Ngọc, Nam Cường, Phan Đinh Tùng và Cao Thái Sơn cũng đã tỏ ra rất phấn khích khi được hát trong mưa.  Các tiết mục vì thế cũng trở nên sôi động hơn với những tràng pháo tay ủng hộ từ các khán giả. Tâm – một sinh viên có mặt tại đêm diễn cho biết: “Chưa bao giờ mình thấy các anh chị ca sỹ diễn hay và sung đến thế.”

Sau đêm diễn tại ký túc xá đại học Y Dược, anh và các người bạn của mình sẽ tiếp tục thực hiện tiếp 3 đêm diễn tại Bách Khoa (ngày 11.11), Nông Lâm (ngày 2.12) và Tôn Đức Thắng (ngày 23.12).

Theo MCS

Theo: thebox

HH Đặng Thu Thảo xuất hiện cùng kẻ tố cáo Phước Sang