Ngày 11/04/2016 15:17

Hồ Hà hành động lạ sau khi trắng tay bị hai người đàn ông phụ tình

Bao những lùm xùm tình cảm thì Hồ Ngọc Hà trắng tay không có gì cả khi hai người đàn ông bên cạnh cô đều rời bỏ cô đến với hạnh phúc khác.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tổ chức đêm nhạc đặc biệt dành cho những khán giả yêu mến và ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Cả chương trình đều là những ca khúc ngọt ngào sâu lắng với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như thay cho những lỗi lòng của Hồ Hà muốn diễn tả cho khán giả biết.

Bị hai đại gia giàu có 'bỏ rơi', Hồ Ngọc Hà 'hành động lạ'

Bị hai đại gia giàu có 'bỏ rơi', Hồ Ngọc Hà 'hành động lạ'.

Xem thêm >> Vợ đại gia Chu Đăng Khoa 'đá xéo' Hồ Ngọc Hà sau tuyên bố 'nhường chồng'?

Với những đêm nhạc khác, Hồ Hà sẽ mời những khách mời trong giới showbiz đến tham dự thì lần này lại khác Hồ Hà không mời ai, cô tự sự với 20 ca khúc cùng ban nhạc của mình.

Bao những lùm xùm tình cảm thì Hồ Ngọc Hà trắng tay không có gì cả khi hai người đàn ông bên cạnh cô là đại gia phố núi Cường Đô la và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đều rời bỏ cô đến với hạnh phúc khác.

Cường Đô la và Hạ Vi công khai tình cảm sau khi anh chia tay với Hồ Hà. mới gần đây nhất, trước những tin đồn đường ai nấy đi thì mỹ nhân vạn người mê Hạ Vi đã đính chính trước dư luận là vẫn hạnh phúc bên bạn trai Cường Đô la...

Bị hai đại gia giàu có 'bỏ rơi', Hồ Ngọc Hà 'hành động lạ'

Hồ Ngọc Hà bị Cường Đô la và đại gia kim cuong 'bỏ rơi'?

Còn với Chu Đăng Khoa thì nhiều thông tin khẳng định anh với Maya đã nối lại tình xưa. Bức ảnh chụp được cảnh đại gia và người đẹp maya tình cảm ăn tối cùng nhau trong một nhà hàng lan truyền khắp cộng đồng mạng cùng dòng trạng thái ''tình cũ không rủ cũng tới''

Trước sự việc đó mọi người cho rằng việc họ gặp gỡ nhau là hoàn toàn bình thường chẳng có gì là bất ngờ cả. Hơn nữa không chỉ những bằng chứng là bức ảnh đó mà còn có nhiều người khác xác nhận việc cặp đôi này hẹn hò với nhau là chính xác.

Thật tội nghiệp cho Hồ Ngọc Hà, lại thêm một lần bị bỏ rơi....

Xem thêm >> Những bài viết liên quan đến Chu Đăng Khoa

 

Theo: Ốc Đinh