Ngày 17/04/2016 17:57

Hoa hậu Thu Thảo bị tố mặc 'váy nhái' trong sự kiện thời trang

Đây chính là chiếc váy nằm trong bộ sưu tập của NTK Lê Thanh Hòa

Hoa hậu quốc dân Phạm Thu Thảo là hoa hậu được nhắc đến nhất trong thời gian trở lại đây, trong các sự kiện Thu Thảo luôn được biết đến là người có cách ứng xử rất khéo léo và không bao giờ dính líu đến những scandal hay tai tiếng như một số hoa hậu khác.

a1uv9rbhhg6wrb0.jpg

Đối với Thu Thảo hình tương mà cô giữ gìn đó là trưởng thành và sang trọng. Hiện nay cô đang có mối tình khá đẹp với doanh nhân trẻ thành đạt Nguyễn Trung Tín. Khiến người khác ghen tỵ là một người có cả hai vừa có tình vừa có danh.

a1uv9rbhhg6wrb0.jpg

Là người rất kỹ tính trong cách chọn trang phục, không bao giờ Thu Thảo để cho hai chữ váy nhái làm mấy đi hình tượng của mình trong các sự kiện nhưng lần này có lẽ không như vậy khi mới đây trong buổi ra mắt thời trang của NTK Lê Thanh Hòa, Thu Thảo đã mặc một bộ trang phục giống y hệt với thiết kế của Marchesa.

a1uv9rbhhg6wrb0.jpg

Chiếc đầm đen nhung, cổ lông, trễ vai giống đến chừng chi tiết trong thiết kế của Marchesa đã khiến nhiều người ngỡ ngàng, nếu như không có sự phát hiện của những tín đồ thời trang thì chiếc váy này đã không ai biết đến. Về phần NTK Thanh Hòa hiện anh không muốn bàn gì về vấn đề này.

 

Theo: Hiko