Ngày 29/06/2018 10:07

Hoàng Thùy Linh đòi mua cherry và bị bạn trai Vĩnh Thụy từ chối vì lý do này

Vĩnh Thụy đăng tải đoạn trạng thái bán quả cherry và được nhiều bạn bè ủng hộ, trong đó có cả Hoàng Thùy Linh. Nhiều người bất ngờ khi Vĩnh Thụy từ chối tặng cherry cho bạn gái

Trên trang cá nhân của mình, Vĩnh Thụy đăng tải đoạn trạng thái bán quả cherry và được đông đảo bạn bè ủng hộ, trong đó có cả Hoàng Thùy Linh. Theo đó, nữ ca sĩ để lại bình luận đề nghị mua đến mấy hộp cherry nhưng bất ngờ thay, Vĩnh Thụy lại từ chối bán với lý do, "Riêng bạn mình tặng không lấy tiền, cho ăn suốt đời luôn".

Hoàng Thùy Linh đòi mua cherry và bị bạn trai Vĩnh Thụy từ chối vì lý do này

Câu trả lời đáng yêu này của Vĩnh Thụy ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. Cặp đôi này quả là ngày càng ngọt ngào bất chấp nhưng tiếc thay lại quyết không công khai.

Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thụy là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Cả hai liên tục bị phát hiện đi du lịch, đi chơi cùng nhau. Thậm chí, cặp đôi cũng đã về ra mắt gia đình hai bên. Tuy nhiên, hai người đều chưa một lần lên tiếng khẳng định mối quan hệ tình cảm của mình.

Vĩnh Thụy cho biết, anh có những quy tắc riêng. Không riêng gì vấn đề về Hoàng Thùy Linh mà từ xưa đến giờ, anh chưa từng trả lời báo chí chuyện tình cảm.

Hoàng Thùy Linh đòi mua cherry và bị bạn trai Vĩnh Thụy từ chối vì lý do này

"Tôi xem tình cảm là vấn đề thiêng liêng, tôi muốn giữ cho riêng mình và không muốn đem ra để PR hay gây sự chú ý. Nếu chuyện tình yêu hiện tại có một cái kết đẹp, tôi sẽ công khai. Tôi vẫn luôn mơ ước về một gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười. Và khi cái kết đó đến gần tôi sẽ công bố" - Vĩnh Thụy nói.

Dù chưa công khai thừa nhận chuyện tình yêu, nhưng khi nhắc về người tình tin đồn, Vĩnh Thụy luôn dành cho Hoàng Thùy Linh lời lẽ tốt đẹp. Anh khẳng định, "Dù thế nào, trong mắt tôi Hoàng Thùy Linh vẫn là cô gái đáng yêu".

>> Nói về Harry Lu đầy buồn bã, còn đây là cách Hoàng Thuỳ Linh nhắc đến Vĩnh Thụy trong tự truyện

Theo: www.phunutoday.vn