Ngày 18/12/2020 14:07

Hồng Quế bất ngờ muốn đi học đại học, dàn sao Việt nhiệt tình ủng hộ

Vui vì nhận được sự ủng hộ từ mọi người, song Hồng Quế vẫn có những nỗi lo riêng nếu bước lại trên con đường học vấn.

( KHOEVADEP ) - Vui vì nhận được sự ủng hộ từ mọi người, song Hồng Quế vẫn có những nỗi lo riêng nếu bước lại trên con đường học vấn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Quế vừa đăng tải dòng trạng thái nung nấu ý định đi học Đại học. "Giờ đi học Đại học có gọi là muộn không ạ? Em muốn thực hiện điều chưa làm được. Khi đó vì mải kiếm tiền, và chạy theo cái hư danh mà bỏ lỡ rồi...", chân dài trăn trở.

Hồng Quế bất ngờ muốn đi học đại học, dàn sao Việt nhiệt tình ủng hộ

Ngay lập tức, dàn sao Việt ra sức ủng hộ. Siêu mẫu Thu Hằng nhắn nhủ đàn em: "Tinh thần thế là quá tốt, học đi em". Ca sĩ Ái Phương cũng đồng quan điểm với bình luận khích lệ. "Ngay và luôn em nhé", chia sẻ từ cựu mẫu Hạ Vy. "Rất nên em nhé", nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nói. "Chị ủng hộ nhé, học không bao giờ là muộn hết", chân dài Phan Hoàng Thu cho hay.

Trước bình luận "không bao giờ là muộn" của hoa hậu Dương Thùy Linh, chân dài 9X bày tỏ: "Tại có con rồi, giờ bảo đi học em sợ mọi người cười em". Nhưng một người bạn đã động viên Hồng Quế: "Quên đi, phải nể mình thì cớ. Luôn kịp em ạ".

Hồng Quế tốt nghiệp THPT vào năm 2012. Sau khi tốt nghiệp THPT, côdừng sự nghiệp học vấn để theo đuổi con đường showbiz. Sau những chông chênh cả về sự nghiệp lẫn tình cảm, Hồng Quế hiện làm mẹ đơn thân, công việc chính là kinh doanh online. Dù có thời gian Hồng Quế để lộ mối quan hệ không được tốt với bố của con gái nhưng sau đó tình hình có vẻ đã được cải thiện. Hiện tại, dân tình vẫn không ai biết người ấy của Hồng Quế là ai.

Hồng Quế bất ngờ muốn đi học đại học, dàn sao Việt nhiệt tình ủng hộ

Trước đây, cô cũng khoe tình cảm với bố con gái trên MXH bằng cách gọi "anh nhà", muốn mua quà mừng sinh nhật hay khẳng định "tình yêu của bố mẹ 8 năm qua". Sau đó cô vướng tin đồn hẹn hò Huỳnh Anh khi liên tục đăng ảnh tình cảm. Tháng 4/2020, Huỳnh Anh xác nhận tìm hiểu Hồng Quế, tuy nhiên cả hai chỉ quen nhau được 1 tháng đã đường ai nấy đi. Cả hai không hề lên tiếng thừa nhận nhưng liên tục đăng ảnh tình cảm bên nhau. Tuy nhiên bỗng dưng cả hai đăng story than cô đơn và thừa nhận chưa tìm được một nửa thự sự. Hiện tại, những bức hình chụp Hồng Quế cũng đã không còn trên trang cá nhân của Huỳnh Anh.

Khỏe và đẹp

Theo: khoevadep.com.vn