Ngày 26/06/2021 16:26

Justin Timberlake kêu gọi bỏ quyền giám hộ Britney Spears

Ca sĩ Justin Timberlake kêu gọi thẩm phán và gia đình trả lại tự do cho Britney Spears, cho rằng cô bị đối xử bất công nhiều năm qua.

Ca sĩ Justin Timberlake kêu gọi thẩm phán và gia đình trả lại tự do cho Britney Spears, cho rằng cô bị đối xử bất công nhiều năm qua.

Ngày 24/6, ca sĩ Cry Me A River viết trên Twitter: "Tôi và vợ Jessica Biel xin gửi tình yêu và sự ủng hộ tới Britney trong quãng thời gian này. Chúng tôi hy vọng tòa và gia đình cô ấy làm rõ mọi chuyện, để Britney được sống theo cách mình mong muốn. Không ai đáng bị giam giữ một cách cưỡng ép hoặc phải xin phép để tiếp cận những thứ họ đã làm việc rất vất vả để có được".

Justin Timberlake kêu gọi bỏ quyền giám hộ Britney Spears

Justin Timberlake (trái) và Britney Spears từng hẹn hò từ năm 1999 đến 2002. Ảnh: Independent.

Timberlake cũng nhắc đến chuyện tình cảm giữa hai người trong bài viết khác: "Sau những điều được chứng kiến hôm nay, tất cả chúng ta nên ủng hộ Britney, mặc cho quá khứ giữa chúng tôi có cả điểm tốt và xấu, những điều đang xảy ra với cô ấy là sai. Không phụ nữ nào bị ngăn cấm đưa ra các quyết định về cơ thể của cô ấy".

Britney Spears đang là tâm điểm chú ý của Hollywood khi trực tiếp phát biểu trước tòa hôm 23/6. Cô cho biết cảm thấy như nô lệ và mong thẩm phán sớm xóa quyền giám hộ của cha ruột - ông Jamie Spears. Nhiều năm qua, ca sĩ bị đội ngũ của cha ép biểu diễn kiếm tiền, không được tự ra quyết định về cuộc sống từ chuyện trang trí nhà cửa cho đến kết bạn, sinh con.

Hồi tháng 2, Justin Timberlake từng bị đông đảo fan Britney Spears chỉ trích sau khi phim tài liệu Framing Britney Spears phát hành. Trong đó, nhà làm phim thể hiện mối tình giữa Timberlake và Spears là cú vấp ngã đầu tiên khiến cuộc đời, sự nghiệp nữ ca sĩ tụt dốc. Nhiều người cho rằng Timberlake đã mượn việc bôi xấu Britney Spears để làm bàn đạp trong sự nghiệp, đặc biệt qua ca khúc Cry Me A River với nội dung ám chỉ bạn gái cũ lừa dối anh. Nam ca sĩ sau đó công khai xin lỗi trên mạng xã hội.

Justin Timberlake kêu gọi bỏ quyền giám hộ Britney Spears

"Framing Britney Spears" - phim tài liệu về cuộc đời Britney Spears. Video: NY Times.

Britney Spears và Justin Timberlake từng hẹn hò năm 1999 sau khi quen qua một chương trình ca nhạc trên kênh Disney. Năm 2002, cặp sao chia tay sau khi Timberlake ám chỉ bị bạn gái lừa dối. Vụ bê bối ảnh hưởng lớn tới Britney Spears. Cô sau đó liên tục có những cuộc tình chóng vánh và dính vào chất kích thích. Trong khi đó, Timberlake gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp đơn ca sau khi tách khỏi nhóm NSYNC.

Phương Mai (theo TMZ)Trở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Theo: Nguồn vnexpress.net