Ngày 22/11/2021 13:55

Khả Ngân gửi tâm thư xin lỗi đến khán giả sau loạt ồn ào đời tư trong thời gian qua

Liên tục đăng status tâm trạng và có những biểu hiện lạ khiến người hâm mộ lo lắng, Khả Ngân cũng lên tiếng trấn an.

Chiều ngày 21/11, Khả Ngân viết tâm thư dài để gửi lời xin lỗi về những chuyện đã qua và thông báo kết thúc hành trình Bắc tiến. "Vài ngày qua cũng có vài câu chuyện nhỏ xuất phát từ tình cảm của Ngân mà ra. Suy cho cùng cũng là vì Ngân, vì tình cảm các bạn muốn dành cho Ngân và vì Ngân muốn bảo vệ những người mình thương yêu. Nếu Ngân có làm gì làm mọi người phiền lòng, hãy nhận lời xin lỗi chân thành của Ngân và bỏ qua cho Ngân", Khả Ngân bộc bạch trong tâm thư.

Khả Ngân gửi tâm thư xin lỗi đến khán giả sau loạt ồn ào đời tư trong thời gian qua

Liên tục đăng status tâm trạng và có những biểu hiện lạ khiến người hâm mộ lo lắng, Khả Ngân cũng lên tiếng trấn an: "Đừng lo lắng gì cả vì Ngân mạnh mẽ lắm, và hãy đón chờ những điều mới mẻ từ Ngân nha".Trước đó, phía Khả Ngân đã chính thức lên tiếng về tin đồn đang yêu đương Thanh Sơn: "Khi tham gia bất kỳ dự án phim nào Ngân cũng vướng tin đồn 'phim giả tình thật', quả thực có tiếng mà không có miếng. Nên Ngân muốn khẳng định rằng mối quan hệ của Ngân và anh Thanh Sơn chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp, không vượt quá giới hạn. Mọi hình ảnh hay status mọi người thấy chỉ dừng lại ở vai diễn Tuệ Nhi - Hải Đăng của 11 Tháng 5 Ngày.

Khả Ngân gửi tâm thư xin lỗi đến khán giả sau loạt ồn ào đời tư trong thời gian qua

Ngân và cả anh Thanh Sơn đều không nghĩ vai diễn của mình lại được khán giả yêu quý nhiều đến vậy, thậm chí còn ghép đôi nhiệt tình. Thật sự ban đầu hai anh em đều rất ngại, thậm chí còn đùa nhau kiểu này chắc khó có người yêu đây. Nhưng vì tình cảm mọi người quá lớn nên cả hai quyết định tạo thêm chút gia vị cho hình ảnh couple Tuệ Nhi - Hải Đăng ngọt ngào hơn, với mong muốn hai nhân vật này sẽ là thanh xuân đẹp trong mắt khán giả, chỉ đơn giản là vậy. Còn hiện tại Ngân muốn tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn thay vì chuyện tình cảm cá nhân".

Sau chuyện nhập viện liên tục vì suy nhược, kết thúc làm việc với quản lý thân cận, Khả Ngân liên tục đăng status buồn. Sau tất cả, nữ diễn viên khẳng định bản thân vẫn đang ổn

Khỏe và đẹp

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tags: