Ngày 14/04/2016 13:55

Khánh Thi gửi lời cảm ơn đến bố mẹ chồng khi Kubi biết bập bẹ gọi ''cha''

Khánh Thi cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình gửi lời cảm ơn đến bố mẹ chồng vì vất vả chăm nuôi, dạy Kubi nói.

 

Trong khi cả nhà vô cùng lo lắng vì Khánh Thi sốt cao phải nhập viện thì Kubi khiến bố mẹ vỡ òa hạnh phúc khi bập bẹ cất tiếng gọi cha.

Cách đây không lâu, cả nhà Phan Hiển và Khánh Thi hạnh phúc chia sẻ lên trang cá nhân của mình clip cu Bi tập nói. Từ đầu tiên mà cậu con trai quý tử có thể bập bẹ gọi được là ''cha''.

Không giấu nổi niềm cảm xúc của mình Phan Hiền ngay lập tức chia sẻ lên trang cá nhân của mình dòng trạng thái nghe con trai cubi tập nói mà ông bố bỉm sữa vui dễ sợ.

khanh-thi-phan-hien-1

Tổ ấm nhỏ của Khánh Thi - Phan Hiển cùng nhau đi chơi ở bờ biển.

Niềm hạnh phúc ấy được vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi vô cùng hứng khởi và xúc động cùng hòa chung niềm vui đó cộng đồng mạng tỏ ra thích thú và quan tâm.

Dù là phi công trẻ của Khánh Thi nhưng trong mắt nữ hoàng dancesport thì Phan Hiển là một người chồng chững chạc và vô cùng trách nhiệm, biết chiều vợ và chăm sóc con cái.

khanh-thi-phan-hien-2

Phan Hiển và con trai trong một lần tới cổ vũ Khánh Thi làm việc.

Khánh Thi cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình gửi lời cảm ơn đến bố mẹ chồng vì vất vả chăm nuôi, dạy Kubi nói. Điều đó cũng như chứng tỏ mối quan hệ giữa Khánh thi và gia đình chồng đang ngày một tốt hơn chứ không còn xa cách như mới đầu nữa.

Xem thêm >> Đây là lần đầu tiên Minh béo xuất hiện sau gần 1 tháng trong tù giam

khanh-thi-phan-hien-3

Ông bố bỉm sữa cũng chia sẻ bật mí rất nhiều về chuyện tình yêu của hai người và khẳng định chắc nịch cặp đôi này từ 7 năm trước và trả qua khá nhiều khó khăn và gian chuân. Phan Hiển cũng không ngại ngần thừa nhận anh đã thầm thương chộm nhớ Khánh Thi và bên cạnh cô trong khi cô gặp khó khăn nhất, giúp cô vượt qua tất cả những chuân chuyên của cuộc sống và cứ thế họ nảy sinh tình cảm lúc nào không biết.

khanh-thi-phan-hien-5

Chuyện tình cảm của cặp đôi này khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán tuy nhiên người trong cuộc là Khánh Thi và Phan Hiển thì khẳng định họ chưa bao giờ lăn tăn chuyện hơn nhau 12 tuổi hay tình thầy trò cả. Dưới sức ép của dư luận Khánh Thi suy sụp và không ít lần phải nhập viện vì sức khỏe không tốt. Và rồi trước tin đồn mang thai Khánh Thi chỉ mỉm cười và không chia sẻ thêm gì cả.

Trong thời gian cô có bầu cô chịu rất nhiều sức ép của truyền thông dẫn đến suy sụp và hoảng loạn. Và chàng vũ công trẻ tuổi đã mạnh mẽ lên tiếng đính chính cái thai trong bụng của khánh Thi là con của anh.

khanh-thi-phan-hien-4

Khánh Thi và niềm hạnh phúc khi làm mẹ.

Đến bây giờ, Khánh Thi cũng không quan trọng một đám cưới danh chính ngôn thuận mà chỉ cần gia đình nhỏ sống vui vẻ, hạnh phúc. Bố mẹ Phan Hiển từ lâu đã coi Khánh Thi là con dâu trong nhà.

Và giờ đây, Khánh Thi cũng không còn quan trọng nữa mà cô chỉ cần một gia đình nhỏ và hạnh phúc là đủ rồi, niềm hạnh phúc hơn nữa là bố mẹ Phan Hiển đã thừa nhận và đối xử với cô như người con dâu rồi

Xem thêm >> Phan Hiển trêu Khánh Thi ăn ít 'cả chậu cơm'

Theo: Ốc Đinh