Ngày 17/04/2016 08:49

Lần đầu tiên lộ diện tình mới của Midu sau khi đường ai nấy đi với Phan Thành

Mới đây nhất thì Midu mới cho khai chương cửa hàng thời trang của mình và cô cũng chia sẻ bộ phim sắp tới đánh dấu sự trở lại của cô trên con đường nghệ thuật.

 

Sau khi đính hôn với chàng thiếu gia Phan Thành thì Midu đã rút lui rửa tay gác kiếm với phim trường. Hotgirl tập trung vào chăm sóc chồng và gia đình chồng. Nhưng đời đúng không lường được chữ ngờ, khi bi mật chồng Phan Thành ngoại tình với nữ sinh Cà Mau bị bại lộ trên truyền thông thì chuyện tình cảm của cặp đôi này đứng trên bờ vực tan vỡ. Cuối cùng thì cả hai đã đường ai nấy đi, Sau hôn nhân tan vỡ thì Midu bắt đầu trở lại với những đam mê trên con đường nghệ thuật, cô sắp tái xuất với một vai diễn trong bộ phim ''Bí ẩn song sinh''.

Mới đây nhất thì Midu mới cho khai chương cửa hàng thời trang của mình và cô cũng chia sẻ bộ phim sắp tới đánh dấu sự trở lại của cô trên con đường nghệ thuật. Bạn diễn của cô là nam diễn viên điển trai Lưu Quang Anh.

Midu cặp kè trai trẻ ngay khi trở lại phim trường

Midu được đàn em điển trai chăm sóc

Midu cặp kè trai trẻ ngay khi trở lại phim trường

Xem thêm >> Midu cùng gia đình đi du lịch sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành

Xuất hiện cùng nhau trong buổi casting diễn viên cho bộ phim thì hai nhân vật này tỏ ra khá thân thiết với những cử chỉ khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Nhiều nghi án xảy ra liệu có phải đây là lựa chọn của Midu sau hôn nhân tan vỡ với Phan Thành không? Khi được hỏi về mối quan hệ thì chàng trai Lưu Quang Anh tỏ ra khá thoải mái và tiết lộ rằng ngoài đời cả hai vốn quen biết nhau rồi nên sự thân thiết và quan tâm chăm sóc cho Midu là chuyện bình thường.

Mi Du cặp kè trai trẻ ngay khi trở lại phim trường - Ảnh 4.

Xem thêm >> Chồng cũ Phan Thành đá xéo Midu khi hotgirl được tình mới chăm sóc

Theo: Ốc Đinh