Ngày 19/04/2016 09:54

Lần đầu tiên Trấn Thành lên tiếng chuyện xúc phạm bạn gái Hari Won

Nhiều khi Trấn Thành quên đi việc Hari là người ngoại quốc nên anh thoải mái nói chuyện và sử dụng những từ quá mạnh và lố nghe rất nặng nề.

Điều mà ai cũng có thể dễ dàng thấy được đó là trong khoảng thời gian gần đây thì chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won ngày càng thoải mái và công khai hơn trước truyền thông và dư luận. Cặp đôi này thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, cả hai tay trong tay với những cử chỉ quan tâm đến đối phương khiến nhiều người ghen tị.

Không chỉ trong những sự kiện mà ngoài đời thì họ cũng tình cảm và công khai như thế. Nhưng vì Hari Won là nữ ca sỹ mang hai dòng máu Việt Hàn nên đôi khi bất đồng về ngôn ngữ và nảy sinh ra những mâu thuẫn không đáng có giữa hai người.

Trấn Thành nói gì về chuyện xúc phạm làm Hari Won tổn thương?

Trấn Thành nói gì về chuyện xúc phạm làm Hari Won tổn thương?

Mới đây nhất, thì khi được cùng nhau tham gia vào chương trình ''cafe sáng cuối tuần'' thì cô ca sỹ hari Won không ngại ngần mà thẳng thắn ''kết tội'' bạn trai trước sóng truyền hình. Người đẹp tiết lộ Trấn Thành là người rất nóng tính, anh cũng hay dùng những từ quá mạnh đôi khi khiến Hari Won chạnh lòng và tổn thương vô cùng.

Xem thêm >> Hari Won từng bị xúc phạm khi nói chuyện với Trấn Thành

Nhiều khi Trấn Thành quên đi việc Hari là người ngoại quốc nên anh thoải mái nói chuyện và sử dụng những từ quá mạnh và lố nghe rất nặng nề. Có thể với người Việt chuyện đó là bình thường nhưng với cô thì đó là điều khiến cô bị xúc phạm và tổn thương.

Sau khi bị dư luận chỉ trích thì Trấn Thành lần đầu tiên chính thức lên tiếng đáp trả vấn đề Hari Won nói đến. Anh nói rằng anh rất kiên nhẫn và dùng những từ ngữ làm sao để cô ấy dễ hiểu nhất, và hiểu một cách chính xác nhất không sai lệch ý nghĩa của nó. Vì là người ngoại quốc nên những gì anh nói cô không hiểu nên nói rằng anh xúc phạm mình. Thế rồi anh kiên nhẫn giải thích cặn kẽ thì cô mới hiểu được.

Trấn Thành cũng chia sẻ hồi mới quen nhau anh và người yêu ngoại quốc như chó với mèo, bởi tính của Hari Won mỗi khi tranh luận thì làm tới cùng. Cô còn là người sống nguyên tắc nhưng đôi khi làm những thứ nổi loạn mà không thể tin nổi.

Trấn Thành nói gì về chuyện xúc phạm làm Hari Won tổn thương?

Anh còn tiết lộ tình cảm của anh và bạn gái vô cùng tốt, không gây bất lợi cho cả hai. Anh cũng là người bình thường và muốn có cuộc sống bình thường với bạn gái. Anh cũng vô cùng bức xúc khi dư luận liên tiếp chỉ trích cô lên án cô nhưng không hề biết cô làm sai điều gì trong khi cô sống rất đàng hoàng.

Trấn Thành mong mọi người hãy ghi nhận và nhìn cô bằng ánh mắt bao dung hơn.

Xem thêm >> Bắt quả tang chồng cũ của Midu thân thiết với gái lạ trong đêm

 

Theo: Ốc Đinh