Bức ảnh khá nhạy cảm của cặp đôi được chia sẻ trên facebook
Bức ảnh khá nhạy cảm của cặp đôi được chia sẻ trên facebook

Andrea là một trong những người mẫu trẻ đang được yêu thích tại Việt Nam. Với một thân hình quyến rũ, thêm vào đó là gương mặt lai cực kỳ xinh đẹp, Andrea đang là cái tên được chú ý đến trong làng giải trí Việt.

Sau khi công khai chuyện tình cảm với hot Boy Baggio, cặp đôi này ngày càng trở nên nổi tiếng và được dư luận đặc biệt quan tâm mỗi khi họ xuất hiện cùng nhau. Chính vì vậy, chuyện tình cảm của cặp trai tài – gái sắc luôn trở thành tâm điểm của giới trẻ.

Cặp đôi bị bắt gặp ôm hôn nhau ở một sự kiện thời trang tóc buổi tối nude celebrities 10/9.

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, trông họ thật đẹp đôi

Cách đây ít phút, trên facebook của Andrea, một bức hình khá nhạy cảm của cặp đôi đã được đăng lên. Bức ảnh chụp cảnh hai người đang ở trên giường với trang phục khá “kiệm vải”. Ngay sau khi xuất hiện, cư dân mạng đã phỏng đoán rằng bức ảnh “nhạy cảm” này có thể lại là một chiêu trò hâm nóng tên tuổi của hai người.

Bức ảnh nóng của cặp đôi đang gây xôn xao cộng đồng mạng (Ảnh chụp từ facebook)

Cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ và ngưỡng mộ của giới trẻ

Chuyện tình của Baggio và Andrea được các fan rất ủng hộ và ngưỡng mộ. Họ hiện là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt. Tuy nhiên, dù đã từng khẳng định là không thích lợi dụng tình yêu của mình để tạo scandal, nhưng dường như những gì cặp đôi này thể hiện đang đi ngược lại những gì họ tuyên bố.

Cặp đôi luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật ở mọi nơi

Lộ ảnh "nóng" của Andrea và Baggio?