Ngày 20/04/2016 20:26

Lộ bằng chứng cô dâu 8 tuổi bị ép phá thai

Ông cho rằng việc Pratyusha Banerjee mang thai là chứng cứ để bạn trai Pratyusha Banerjee từ chối đám cưới.

Liên quan đến cái chết của cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee vị luật sư cũ của Rahul bất ngờ tiết lộ chi tiết mới liên quan. Ông cho rằng việc Pratyusha Banerjee mang thai là chứng cứ để bạn trai Pratyusha Banerjee từ chối đám cưới. Bởi cách đó không lâu, cô dâu 8 tuổi rất háo hức chờ ngày đám cưới. cô còn đặt lịch hẹn thử váy cưới. Vị luật sư này yêu cầu phía cảnh sát làm rõ sự việc bạn trai cô có ép cô bỏ thai không hay dọa sẽ bỏ mặc cô để cô phải tìm đến con đường tự sát.

Cô dâu 8 tuổi bị ép phá thai do bạn trai không muốn kết hôn?

Luật sư cũ của Rahul cho rằng cảnh sát không nên loại trừ khả năng Pratyusha Banerjee bị mưu sát.

Vị luật sư thẳng thắn nói rằng cảnh sát không nên bỏ qua trường hợp cô dâu 8 tuổi không phải tự tử mà là vụ mưu sát. Căn cứ vào việc Pratyusha Banerjee đã sử dụng chất kích thích đó là rượu như lời của bạn trai cô nói thì làm sao cô đủ tỉnh táo để treo cổ tự tử trên chiếc quạt trần được. Bên cạnh đó khám nghiệm pháp y thấy được nhiều vết tích lạ trên cơ thể cô từ những lần cô bị bạo hành. Điều đó cảnh sát nên làm rõ sự việc.

Bạn trai Pratyusha Banerjee lên tiếng phản bác trước những thông tin cô mang thai và bị sảy thai trước khi chết. Anh lên tiếng kêu oan và sẽ minh oan trước tòa.

Xem thêm >> Vân Anh Lê vợ đại gia kim cương lên tiếng ủng hộ Ly kute

Cô dâu 8 tuổi bị ép phá thai do bạn trai không muốn kết hôn?

Những nghi ngờ xung quanh cái chết của nữ diễn viên

26 tuổi đều hướng đến bạn trai của cô.

Về cái chết của cô dâu 8 tuổi thì kết quả khám nghiệm ban đầu là cô bị chết do ngạt thở vì treo cổ trên quạt trần.Nhưng chưa thể kết luận đó là Pratyusha Banerjee tự tử được và hiện cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc trên.

Xem thêm >> Bạn trai 'Cô dâu 8 tuổi' bác bỏ chuyện có con

 

Theo: Ốc Đinh