Ngày 24/02/2021 11:44

LƯƠNG Y ĐẶNG CÔNG AN MANG GIẤC NGỦ ĐẾN CHO NGƯỜI BỆNH

Lương y Đặng Công An không chỉ là người chiến sỹ anh dũng trên mặt trận chống giặc bệnh mà còn là một trong những thầy thuốc ưu tú, dành cả tuổi trẻ và nhiệt huyết để gắn bó với nền y học cổ truyền dân tộc.

Lương y Đặng Công An sinh ra và lớn lên tại xã Văn Khúc, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, trong một gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người. Vốn là một Đảng viên Ưu tú công tác trong Quân đội suốt hơn 30 năm, thầy An đã có nhiều hoạt động và đóng góp to lớn, được Đảng và Nhà nước ghi nhận như: Kỉ niệm chương Vì chủ quyền An ninh biên giới, Huân chương Chiến sĩ vẻ vang Hạng Nhất năm 1996, Huân chương chiến công hạng ba năm 1998, Huân chương chiến công Hạng nhì năm 2005… và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Ở địa phương, từ trước đến nay ông luôn được nhân dân kính trọng và tín nhiệm vì tài năng xuất chúng và cái tâm cái đức của một người thầy thuốc chân chính. Từ thời ông cha của thầy An đều là những vị lương y có tiếng trong vùng. Những bài thuốc của gia đình ông là kết tinh kinh nghiệm ngàn đời của nền Đông y Việt Nam. Cho đến đời lương y Đặng Công An, ông đã khéo léo kết hợp và vận dụng những kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản nhằm tạo ra những bài thuốc đặc biệt mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Và một trong những bài thuốc tiêu biểu tạo nên danh xưng “Thần y” của ông chính là bài thuốc trị mất ngủ với 7 vị thảo dược thiên nhiên quý: Rau đắng biển, Rễ cây nữ lang, Hà thủ ô đỏ chế, Thái tử sâm, Thảo quyết minh, Sa nhân, Ngũ vị tử.

Nói về bài thuốc này, Lương y Đặng Công An chia sẻ: “Mỗi vị thảo dược là sự ban tặng của thiên nhiên, núi rừng nước ta. Để phát huy hết hiệu quả của chúng đòi hỏi phải biết cách lựa chọn thảo dược sạch, an toàn, kèm theo đó phải biết gia giảm liều lượng sử dụng và bào chế đúng cách. Một số vị còn phảo nấu thành cao trong một tháng trời để lấy được tinh chất và dùng cùng với thuốc.” Trước đây, khi nào có người cắt thuốc thì ông mới lấy ra phân chia từng vị một để thành một thang thuốc, thuốc được sắc uống như thuốc bắc. Kỳ công là vậy nhưng ông vẫn miệt mài từng ngày, giúp từng người bệnh từng bước điều trị chứng bệnh mất ngủ bởi hơn ai hết, ông hiểu rằng việc dùng thuốc nam tuy không có tác dụng nhanh như tây y, nhưng khi khỏi thì sẽ khỏi vĩnh viễn, không bị tái phát, cũng không có tác dụng phụ. Luôn đặt lợi ích của người bệnh lên trên hết, Lương y Đặng Công An tâm sự: “Thuốc Tây chỉ trị được phần ngọn chứ không trị được tận gốc căn bệnh. Theo cơ chế ức chế thần kinh trung ương, tuy thuốc có hiệu quả ngay, giúp người bệnh ngủ được luôn nhưng dễ gây nghiện và phụ thuộc thuốc. Sử dụng trong 1 thời gian dài dễ gây trầm cảm, ảnh hưởng đến trí nhớ. Còn với bài thuốc này, tôi bổ sung các vị thuốc dưỡng tâm an thần như Rau đắng biển, Rễ cây nữ lang, Hà thủ ô đỏ chế, Thái tử sâm, Thảo quyết minh… giúp bồi bổ can thận, dưỡng tâm an thần, dần dần sẽ lấy lại giấc ngủ tự nhiên, mà tinh thần vẫn minh mẫn, sảng khoái. Người nhẹ thì chỉ mất tầm 1 tháng, còn người bị mất ngủ kinh niên, mất ngủ kéo dài, thậm chí cả những người đã bước vào giai đoạn trầm cảm cũng có thể khỏi hoàn toàn với bài thuốc của tôi.”

Tiếng lành đồn xa, giờ đây khi đã nghỉ hưu, bệnh nhân tìm đến với Lương y Đặng Công An vẫn ngày càng nhiều. Công việc mỗi ngày thêm bận rộn nhưng chỉ cần là bệnh nhân đến tìm ông nhờ giúp đỡ, ông luôn sẵn sàng làm hết khả năng để cứu giúp người bệnh. Nhờ đó, rất nhiều người yêu quý và nhớ đến ông không chỉ bởi tài năng bốc thuốc mà còn bởi sự điềm đạm, tận tình như trong câu nói "Lương y như từ mẫu".

C:UsersDellDownloads.png

Cũng vì mong muốn mang đến cho người bệnh một phương pháp trị mất ngủ hiệu quả, an toàn và thuận tiện, cuối năm 2019, ông đã ký hợp đồng hợp tác độc quyền với nhà máy Bigfa để cung cấp bài thuốc do ông nghiên cứu, nhằm sản xuất thành TPBVSK mang tên An Thần Mộc Khang. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, được Cục vệ sinh An toàn thực phẩm Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và được đón nhận tích cực từ người bệnh trên khắp cả nước.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0944750000

Website: http://Atmd.vn

 

 

 

 

 

Theo: Minh Minh

Tags: