Ngày 19/01/2022 14:37

Lý Nhã Kỳ hoảng hốt khi các 'chị đại' Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân liên tục 'chốt đơn' cùng các 'cơ trưởng' cực phẩm

Mùa yêu Vbiz rộn ràng khi các chị đại liên tục công khai tình cảm với các anh "phi công trẻ" cực phẩm về ngoại hình và cả tài năng. Trong lúc đó, Lý Nhã Kỳ kêu trời khi hàng loạt đàn chị cùng trang lứa liên tục công khai tình cảm, còn mình thì...

Thời gian vừa qua, các quý cô của Vbiz liên tục công khai tình cảm bên người yêu điển trai. Trong đó có thể kể đến như: ca sĩ Lệ Quyên thừa nhận yêu nam diễn viên Lâm Bảo Châu, Ngô Thanh Vân để lộ thông tin hẹn hò CEO Huy Trần, ca sĩ Mỹ Tâm vừa được cho thừa nhận yêu Mai Tài Phến...Có lẽ vì vậy mà Lý Nhã Kỳ cũng có chút lo lắng, hoang mang khi danh sách những người chị em độc thân trong showbiz hình như chỉ còn mỗi mình cô.

Bằng chứng là trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ dòng trạng thái đầy hài hước bày tỏ sự hốt hoảng khi lần lượt thấy nhiều người chị thân thiết có bạn trai còn mình thì vẫn vậy, cô đơn lẻ bóng. Nữ diễn viên bày tỏ "sự quan ngại sâu sắc" cho giới truyền thông khi viết bài về chủ đề "Nghệ sĩ còn độc thân trong năm 2021" sẽ phải bó tay không biết viết gì vì trong danh sách sẽ chỉ còn mỗi tên Lý Nhã Kỳ, còn các chị em thân thiết đều đã "bỏ cuộc chơi".

6wg0anfgfafozjo6kr4unegaf2nsibzcej9mxqd6-ngoisaovn-w819-h427 0

Lý Nhã Kỳ hờn dỗi các chị đại "bỏ cuộc chơi" mà không rủ mình theo

Lý Nhã Kỳ chứng minh đẳng cấp đại gia: Mua một tòa nhà 26 căn hộ, đập đi xây lại theo ý thích riêng

"Trời ơi ! Chị Lệ Quyên chốt đơn, chị Trương Ngọc Ánh chốt đơn, Chị Mỹ Tâm chốt đơn, chị Ngô Thanh Vân chốt đơn. Nhìn qua nhìn lại mới ngày nào em và các chị còn nằm trong bảng danh sách độc thân lâu năm mà bây giờ các chị nhường em đứng đầu bảng còn các chị đã bỏ cuộc chơi. Em ngủ dậy mà không tin đây là sự thật. Cái bảng độc thân bền lâu còn mỗi em. Các chị lớn mà chơi kì, đi ra chỗ khác chơi mà ko rủ em theo. Bây giờ em biết làm sao nếu sau Tết các anh chị truyền thông viết bài: điểm danh các nghệ sĩ độc thân 2021 mà nhìn lại còn mỗi tên em thì các anh chị ấy viết gì bây giờ. Em xin đầu năm đừng ai tấn công truyền thông bằng bài như vậy với em nha. Nó sẽ đau xót tâm hồn em lắm hu hu" - Lý Nhã Kỳ hài hước chia sẻ.

j7eoqfw1gz8p2esonbxslz7dwdjxsf1svvpu5x2g-ngoisaovn-w500-h750 0

Chị em ào ạt "chốt đơn", Lý Nhã Kỳ vẫn độc thân vui tính

Việc Lý Nhã Kỳ lo lắng cũng phải khi năm nay nữ diễn viên đã 39 tuổi nhưng vẫn lẻ bóng sớm hôm đi về một mình, chưa công khai mối quan hệ với ai. Chỉ có lần gần đây nhất Lý Nhã Kỳ từng tiết lộ đã chia tay với bạn trai yêu hơn 10 năm. Cô từng hài hước chia sẻ hằng đêm một mình buồn bã ngồi trong biệt thự, chẳng biết làm gì ngoài việc đem kim cương hột xoàn ra đếm để giải sầu khiến công chúng "cười bò". Với cái cách Lý Nhã Kỳ "khóc than" đầy hài hước cho nỗi khổ độc thân của mình như thế này thì chắc chẳng ai nỡ xoáy vào nỗi đau của cô đâu nhỉ.

ex92w2mczxd3sfajku2mpd45rsnify8ebwvy5rzl-ngoisaovn-w700-h933 2

Trước đó, Ngô Thanh Vân và Huy Trần công khai cùng nhau ăn Tết Nguyên Đán với gia đình

ispt6b700wfpjkj72fgn1ez9vbinkks0x5lacfug-ngoisaovn-w660-h866 1

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được cho đã yêu đương 2 năm qua

t5wnktxt9hzka02lc3iwvq1trmpprqua60zpaaz6-ngoisaovn-w620-h931 0

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai hẹn hò vào dịp năm mới 2021

Theo: Giới Trẻ

Tags: