Ngày 08/06/2016 07:37

Mạc Hồng Quân từ phủ nhận đến khi công bố đám cưới với Kỳ Hân

Anh chàng họ Mạc mặc dù trình độ chơi bóng có phần giảm sút nhưng khả năng ' rê dắt ' công chúng thuộc hàng siêu đẳng.

Chỉ ít ngày trước đây Mạc Hồng Quân đã thực sự khiến cộng đồng mạng xúc động khi đăng tải đoạn chia sẻ của mình về Khánh Ly cũng như mong muốn và nguyện vọng được gặp lại con, chăm sóc con trai của mình. Mọi người những tưởng anh chàng họ Mạc này đã suy nghĩ thấu đáo và muốn quay trở lại với Khánh Ly.

2fwxpqszbcjg0ui.jpg

Lại một lần nữa Mạc Hồng Quân đã khiến mọi người ngỡ ngàng khi 3 ngày trước Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đã chính thức lên tiếng về đám cưới được tổ chức vào tháng 6, những hình ảnh đầu tiên về bộ ảnh cưới cũng như thiệp cưới của cặp đôi này đã được tiết lộ.

xem thêm tin sao viet mới nhất trong ngày

2fwxpqszbcjg0ui.jpg

Sau nhiều lần phủ nhận và có phần trốn tránh không muốn thừa nhận việc mình sẽ kết hôn và làm đám cưới với Kỳ Hân vào đầu tháng 4 khi mọi người còn đang đồn đoán về tình cảm của hai người thì Kỳ Hân đã đăng công khai hình ảnh của cặp đôi và gọi Mạc Hồng Quân là chồng.

2fwxpqszbcjg0ui.jpg

Cặp đôi này dường như đang muốn dẫn dắt công chúng đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, sau khi ông bầu Khắc Tiệp đăng hình ảnh về chiếc váy cưới và úp mở về một đám cưới của gà cưng trong công ti và tháng 6, lúc này công chúng đã nghĩ rằng đó là đá cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân.

2fwxpqszbcjg0ui.jpg

 

Mạc Hồng Quân từ phủ nhận đến khi công bố đám cưới với Kỳ Hân bi mat sao

 

Theo: Hiko