Ngày 13/11/2018 13:32

Màn nhảy đồng của Trần Tiểu Vy tại Hoa hậu Thế giới, dự đoán lọt Top 10

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã trải qua phần thi đầu tiên ở Hoa hậu Thế giới với phần thi Dance of the World - phần thi về các điệu múa dân tộc

Tiểu Vy đã trải qua phần thi đầu tiên ở Hoa hậu Thế giới là Dance of the World - phần thi về các điệu múa dân tộc.

Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện rạng rỡ ở Hoa hậu Thế giới 2018

Trong 2 ngày đầu tiên dự thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy luôn xuất hiện rạng rỡ ở mọi sự kiện. Dù chưa có nhiều hoạt động nhưng chuyên trang sắc đẹpMissosology đã dự đoán côlọt Top 10 chung cuộc. Ngày hôm qua (11.11), Tiểu Vy mới trải qua phần thi đầu tiên Dance of the World - phần thi về các điệu múa dân tộc. Các phần thi khác vẫn chưa diễn ra.

Tiểu Vy được chuyên trang sắc đẹp dự đoán lọt Top 10 chung cuộc Miss World 2018

Trong phần thi Dance of the World, Hoa hậu Tiểu Vy đã trình bày điệu múa chầu văn - một loại hình nghệ thuật cổ truyền của Việt Nam gắn liền với nghi thức hầu đồng. Phần thi này sẽ chọn ra những điệu múa đặc sắc nhất từ các nước để biểu diễn chính tại đêm chung kết Miss World.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: "Vy cảm thấy hơi tiếc vì phần đặc sắc nhất trong điệu múa chầu văn này là việc múa với lửa nhưng để đảm bảo an toàn, BTC đã hạn chế phần này."

Đây là bộ trang phục mà Tiểu Vy mặc trong phần thi Dance of the World

Chưa năm nào đại diện Việt Nam được lựa chọn tiết mục Dance of the world để trình diễn trong đêm chung kết, trừ lần Lan Khuê được chọn nhưng phút chót lại huỷ. Năm nay, Tiểu Vy chọn tiết mục Cô đôi thượng ngàn trên nền ca của ca nương Kiều Anh cùng dàn nhạc cụ dân tộc độc đáo. Tiết mục mang đến sự tươi vui, rộn ràng với giá Cô đôi dạo chơi miền rừng núi với muôn thú, cỏ hoa cây trái chốn tiên cảnh.

Tiểu Vy mặc trang phục màu xanh, thêu họa tiết tỉ mỉ

Hoa hậu Tiểu Vy mặc trang phục màu xanh cho phần thi này. Sắc xanh của miền rừng núi được thể hiện trên nền gấm có hoa văn tinh xảo. Các hoạ tiết cỏ cây, hoa lá và chim công đang múa được thêu bằng chỉ ngũ sắc, chỉ vàng kim tinh xảo để tạo nên sắc màu rực rỡ, bắt mắt cho bộ trang phục.

Một trong những hình ảnh đầu tiên của Hoa hậu Tiểu Vy tại Hoa hậu Thế giới

Như mọi năm, Tiểu Vy sẽ có hành trình chinh phục vương miện kéo dài 1 tháng ở Tam Á, Trung Quốc. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 8.12 và Tiểu Vy phải tranh tài cùng 120 người đẹp khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, khán giả nước nhà đặt kỳ vọng người đẹp Quảng Nam 18 tuổi sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp danh giá này.

Xem thêm:

Hé lộ nội dung cuộc điện thoại cuối cùng của Lam Khiết Anh trước ngày ra đi

Theo: Giới Trẻ