Ngày 09/01/2023 18:26

'Mẹ rơm' tập 27: Khoản tới đập phá nhà, xô bà Năm ngã bất tỉnh

Trong 'Mẹ rơm' tập 27, sau khi xuất viện, Khoản tới hỏi bà Năm tung tích của cha con Mô 'gù' không được liền đập phá, xô ngã bà Năm.

Trong 'Mẹ rơm' tập 27, sau khi xuất viện, Khoản tới hỏi bà Năm tung tích của cha con Mô 'gù' không được liền đập phá, xô ngã bà Năm.

Trong Mẹ rơm tập 27 lên sóng tối 16/12, ôm hận thù sâu sắc với Mô 'gù' (Thái Hòa) nên sau khi ra viện, Khoản (Cao Minh Đạt) liền tìm tới nhà bà Năm - người thân thiết của Mô để hỏi tung tích cha con anh.

Khoản dọa dẫm: "Thằng Mô đâu? Nó ở đâu? Bà không nói tôi đập nát nhà bà luôn đó. Là bà ép tôi nhé bà già". Tuy nhiên, bà Năm từ chối nói mình không biết gì khiến Khoản tức giận đập phá, xô bà ngã ngất lịm.

Ở một diễn biến khác, thấy Khoản đã về nhà, Hào (Minh Luân) liền tìm tới nhà dò hỏi thông tin liên quan tới việc Khoản bị ngã xuống núi.

"Làm ăn khó khăn nên tôi vào rừng hái phong lan về bán cho khách. Nhưng tôi đen quá, phong lan không thấy chỉ thấy phải chống nạng", Khoản nói với Hào.

Hào đáp: "Thôi anh đừng buồn nữa, biết đâu trong cái rủi có cái may. Anh Khoản, việc anh bị tai nạn là do tự nhiên hay bị người khác hãm hại? Người ta đồn là anh bị hãm hại nên tôi không tin muốn hỏi anh. Tôi nghĩ, không có lửa làm sao có khói đúng không anh?".

"Tôi đâu có thù oán gì với ai đâu anh Hào. Anh nói vậy là có ý gì?", Khoản khẳng định.

Cũng trong tập này, Mô 'gù' khờ khạo đi kiếm việc làm, việc đâu chưa thấy đã thấy bị lừa mất tiền. Ông trời thật biết thử thách lòng kiên nhẫn của Mô.

Liệu, Khoản có tìm được Mô?, Mô sẽ làm gì để kiếm sống trên thành phố?, diễn biến chi tiết tập 27 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 16/12, trên VTV1.

'Mẹ rơm' tập 27: Khoản tới đập phá nhà, xô bà Năm ngã bất tỉnh

Nhan sắc khác xa trên phim của Hồng 'gái bán hoa' phim 'Mẹ rơm'Ở tuổi 37, diễn viên Ngọc Lan ngày càng sở hữu nhan sắc mặn mà, thời trang trẻ trung khác xa trên phim 'Mẹ rơm'.

Theo: Nguồn vietnamnet.vn