Ngày 17/04/2016 17:57

Miu Lê hạn chế tham gia sự kiện mặc giá cát-xe cao ngất

Miu Lê muốn chuyên tâm hơn vào các dự án của mình

Sau khi có bước đột phá trong phong cách diễn ở bộ phim "Em là bà nội của anh", Miu Lê ngày càng được khán giả yêu mến. Trước đây Miu Lê cũng đã nhận được rất nhiều sự đón nhận của công chúng bởi những bộ phim cô đóng cũng như những ca khúc đã trở thành hit trên bảng xếp hạng âm nhạc.

dqaynbnua9uduro.jpg

Vẫn giữ phong cách trẻ trung trước đây Miu Lê hoàn toàn chưa có ý định chuyển đổi phong cách âm nhạc sang sexy gợi cảm. Chia sẻ về bộ phim Em là bà nội của anh, Miu Lê nói rằng trước khi thử vai, vai diễn dường như đã được ấn định cho người khác và Miu Lê chi đến thử vai theo sự khuyến khích của đạo diễn.

dqaynbnua9uduro.jpg

Bật mí về hai ca khúc trong nhạc Trịnh, Miu Lê chia sẻ rằng mới đầu ekip đã định mời 1 diva về thu âm ca khúc và sẽ cho diễn viên hát nhép theo, nhưng sau khi được đạo diễn động viên Miu Lê đã bước vào phòng thu âm để thử sức, lúc đó Miu Lê thấy rất stress và tự tin.

dqaynbnua9uduro.jpg

Hiện nay, sau sự thành công của bộ phim Em là bà nội của anh, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự đón nhận của công chúng. Mức cát-xe của Miu Lê hiện nay đã tăng gấp đôi so với trước nhưng Miu Lê dường như không tham dự mấy vào các sự kiện để chuyên tâm hơn cho các sản phẩm âm nhạc của mình. 

 

Theo: Hiko