Ngày 02/02/2018 13:42

Mr.Đàm lên tiếng về chuyện “giá cả” của Bùi Tiến Dũng: “Ai đủ sức thì chơi, không thì bơi ra chỗ khác!”

Chuyện “giá cả” đang gây tranh cãi của Bùi Tiến Dũng không chỉ nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ mà ngay cả Đàm Vĩnh Hưng cũng rất quan tâm. Mr.Đàm lên tiếng về chuyện “giá cả” của Bùi Tiến Dũng: “Ai đủ sức thì chơi, không thì bơi ra chỗ khác!”

Chuyện “giá cả” đang gây tranh cãi của Bùi Tiến Dũng không chỉ nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ mà ngay cả một ngôi sao hạng A như Đàm Vĩnh Hưng cũng rất quan tâm. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mr. Đàm bất ngờ có một status dài, bình luận về bảng báo giá quảng cáo, đại diện hình ảnh với những con số “trên trời”, đang gây xôn xao dư luận của thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng ..

Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” cho biết, anh quyết định “dành cả tuổi thanh xuân” để viết bằng được status này.

Sau đây là nguyên văn status của Đàm Vĩnh Hưng trước những tranh cãi về catse của Bùi Tiến Dũng:

“Hưng thấy hơi bức xúc trước câu chuyện “giá cả” của em Bùi Tiến Dũng! Hưng có những lời muốn nói như sau:

1/ Bạn có dám chắc chắn đó là bảng giá thật hay không? Nếu sau khi biết đó là trò chơi của dân cư mạng thì có ai viết những dòng chữ xin lỗi Bùi Tiến Dũng không? Hay im lặng hèn hạ?

2/ Tại sao bạn lại chửi bới? Chỉ trích? Bạn có trả số tiền nào trong bảng giá đó không?

3/ Nếu con em của bạn được săn đón và hot như vậy bạn có muốn thiên hạ chửi không?

4/ Đặt trường hợp giá cả là như thế có thật thì đã sao? Bạn và công ty bạn có nhu cầu mời Dũng đến không? Nếu không thì tại sao lại ý kiến?

5/ Những thương hiệu, nhãn hàng muốn có mặt của Dũng thì họ tự biết hiệu quả của Dũng mang tới là như thế nào!

6/ Ở thời điểm này, tất cả những ngôi sao hạng A cũng đều phải về nhì so với các em U23 vì thế sự xuất hiện của họ chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho bất kỳ điều gì gắn liền với họ....”, Mr. Đàm đặt câu hỏi.

Mr.Đàm lên tiếng về chuyện “giá cả” của Bùi Tiến Dũng: “Ai đủ sức thì chơi,  không thì bơi ra chỗ khác!”

Mr. Đàm và Bùi Tiến Dũng. 

Để bảo vệ những quan điểm của mình, Đàm Vĩnh Hưng phân tích: “Ví dụ bây giờ Bùi Tiến Dũng mặc một cái áo đó, Quang Hải uống loại nước kia, Duy Pinky bán son nọ, Công Phượng mang một đôi giày kiểu mới, Duy Mạnh, Văn Đức, Văn Thanh, Tiến Dũng, Đức Chinh, Xuân Trường, Văn Hậu, Ngọc Quang, Trọng Đại, Thái Quý, Văn Toàn, Thành Chung, Đình Trọng, Văn Đại, Ngọc Tuấn, Văn Hoàng , Đức Huy, Xuân Mạnh... xài một loại nước hoa nào đó... Chắc chắn tất cả những thứ đó đều hot và bán chạy ngay”.

Nam ca sĩ sinh năm 1971 nhận định, chuyện “giá cả” của Bùi Tiến Dũng hay bất kỳ cầu thủ nào khác của U23 ở thời điểm hiện tại đều là chuyện hết sức bình thường.

>> Đỗ Mỹ Linh bị nghi ngờ cố tình làm mất giấy tờ để được bay cùng chuyên cơ với U23 Việt Nam?

“Ai đủ sức thì chơi! Không thì bơi ra chỗ khác! Tiền vẫn còn nguyên trong túi quý vị! Thử con em của mình mà hot như các em thử xem? Lúc đó cả nhà bu lại họp cả ngày xem giá đó có ổn chưa? Có bị hớ không!”, “ông hoàng nhạc Việt” nhấn mạnh.

Mr.Đàm lên tiếng về chuyện “giá cả” của Bùi Tiến Dũng: “Ai đủ sức thì chơi,  không thì bơi ra chỗ khác!”

Bảng báo giá gây tranh cãi của thủ thành U23 Việt Nam. 

Mặc dù vòng chung kết U23 châu Á đã kết thúc song những dư âm về giải đấu nhiều cảm xúc đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam có vẻ như chưa có dấu hiệu chấm dứt, đặc biệt là về thủ môn người Thanh Hóa Bùi Tiến Dũng.

Ồn ào “thả thính” các mỹ nhân Việt vừa tạm lắng xuống, cái tên Bùi Tiến Dũng lại tiếp tục được o bế sau khi một bảng báo giá quảng cáo, đại diện hình ảnh tính bằng tiền đô được chia sẻ rộng rãi.

Theo đó, một bài đăng (status) quảng cáo trên trang cá nhân của thủ môn Bùi Tiến Dũng có giá 2.500 USD (khoảng 57 triệu đồng), một lần livestream 1 tiếng có giá 5.000 USD (hơn 110 triệu đồng). Một lần tham gia sự kiện là 10.000 USD (gần 230 triệu đồng) và một lần đăng ảnh, check in tại sự kiện là 5.000 USD (hơn 110 triệu đồng)...

Mr.Đàm lên tiếng về chuyện “giá cả” của Bùi Tiến Dũng: “Ai đủ sức thì chơi,  không thì bơi ra chỗ khác!”

Bùi Tiến Dũng hiện đang là cái tên hot hơn cả dàn sao hạng A của showbiz Việt. 

Ngay sau khi bảng báo giá này được lan truyền đã gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trong dư luận, đặc biệt là khi phía FLC Thanh Hóa - cơ quan chủ quản của Bùi Tiến Dũng có những phản hồi khá gay gắt về việc này.

Giám đốc điều hành Công ty cổ phần bóng đá FLC Thanh Hóa - ông Nguyễn Trọng Hoài khẳng định họ sẵn sàng đưa ra tòa những ai đang sử dụng trái phép hình ảnh của thủ thành U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng.

Mr.Đàm lên tiếng về chuyện “giá cả” của Bùi Tiến Dũng: “Ai đủ sức thì chơi,  không thì bơi ra chỗ khác!”

Chuyện "giá cả" của Bùi Tiến Dũng hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. 

"Đơn vị này không liên quan gì tới CLB Thanh Hóa. Bùi Tiến Dũng còn nằm trong diện quản lý đào tạo trẻ của Thanh Hóa. Mọi vấn đề liên quan tới quảng cáo, hình ảnh cá nhân của Tiến Dũng đều phải thông qua chúng tôi. Người khác làm như thế là vi phạm pháp luật. Tôi khẳng định lại là Thanh Hóa không liên quan gì tới đơn vị báo giá trên trời kia”- ông Hoài nhấn mạnh.

Tin liên quan: Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói gì về bảng báo giá đang gây xôn xao mạng?

Theo: Nguồn we25.vn