Ngày 19/06/2018 13:42

Mỹ Tâm gầy gò lộ xương quai xanh khiến fans lo lắng

Hình ảnh gần đây của Mỹ Tâm gầy gò trơ xương quai xanh rõ rệt khiến nhiều fans không khỏi lo lắng. Không ít dân mạng đã để lại lời nhắn hỏi thăm sức khoẻ và động viên

Cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua thêm lần nữa xôn xao trước hình ảnh "hiếm có khó tìm" của ca sĩ Mỹ Tâm đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ diện một thiết kế xẻ sâu, khéo léo khoe làn da trắng ngần và đôi vai thon thả.

Thế nhưng, rất nhiều người dễ dàng nhận ra, ngoài nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm, Mỹ Tâm gây chú ý với vóc dáng có phần gầy gò, đặc biệt là phần cổ lộ xương quai xanh. Chính vì thế, không ít dân mạng đã để lại lời nhắn hỏi thăm sức khoẻ và động viên thần tượng.

Mỹ Tâm gầy gò, lộ xương quai xanh khiến fans phát sốt

Tuy nhiên, bên cạnh sự lo lắng, không ít ý kiến cho rằng khoảnh khắc trên một phần do ánh sáng và góc chụp. Bằng chứng là trong đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường ở góc chính diện, vóc dáng của Mỹ Tâm không quá xanh xao và gầy gò.

Trước đó, Mỹ Tâm từng phải đối diện với nguy cơ bị mất giọng. Sau khi nhà thơ Phong Việt bất ngờ tiết lộ, năm 2017, "Họa mi tóc nâu" đã trải qua cơn khủng hoảng tồi tệ nhất, ngay lập tức đã khiến dư luận "dậy sóng". Anh cho biết, từ ngày 2/4, nữ ca sĩ bắt đầu bị những cơn ho không thể kiểm soát và suốt gần 3 tháng sau đó, mỗi khi cô cất giọng hát là sau đó sẽ bị một cơn ho kéo dài.

Cho đến thời điểm này, tình trạng của ca sĩ Mỹ Tâm đã thuyên giảm, tuy nhiên cô vẫn phải tiếp tục điều trị dài hạn chứng ho. Vị chuyên gia này cũng cho biết do đặc thù công việc nên ca sĩ, MC, giáo viên là những người thường phải gắn bó với bác sĩ tai mũi họng.

Mỹ Tâm gầy gò, lộ xương quai xanh khiến fans phát sốt

Là một trong những "ngôi sao" hạng A nổi đình nổi đám của làng giải trí Việt nhưng bên cạnh các hoạt động ca hát, kinh doanh,... những thông tin xoay quanh chuyện riêng tư của Mỹ Tâm luôn trong vòng bí mật. Cho đến thời điểm này, đã bước sang ngưỡng tuổi 35 nhưng người đẹp miền Trung vẫn "đi về lẻ bóng" và chưa một lần công khai về người đàn ông của đời mình.

Nữ ca sỹ "Chuyện như chưa bắt đầu" thừa nhận, cô là người luôn rõ ràng trong tình cảm và công việc nên cô không muốn nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư của mình với công chúng. Mỹ Tâm chỉ muốn khán giả nhớ đến mình về âm nhạc nghệ thuật thôi. Còn nếu có gì hay ngoài âm nhạc thì chắc chắn cô sẽ thông báo chứ không có im im rồi làm bí mật đâu.

>> Bị fan gọi bằng cô và đây là phản ứng của Mỹ Tâm

Theo: www.phunutoday.vn