Ngày 25/05/2016 20:13

Nam ca sĩ Sơn Tùng lên tiếng khi được Obama nhắc đến tên mình

Trong những lần ông trả lời ông có nhắc đến nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Ngay lập tức mọi người trong khán phòng ồ lên một tiếng

Sáng hôm nay tại Hồ Chí Minh, Tổng thống Mỹ đã có buổi trò chuyện cùng các thủ lĩnh trẻ của tổ chức YSEALI do đích thân ông thành lập ra. Có rất nhiều câu hỏi mà giới trẻ hỏi ông. Trong những lần ông trả lời ông có nhắc đến nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Ngay lập tức mọi người trong khán phòng ồ lên một tiếng, dường như anh là hiện tượng của cộng đồng giới trẻ Việt Nam vậy. Ông có chia sẻ rằng:

son-tung

Sơn Tùng M

Tổng thống Mỹ Obama trong buổi trò chuyện sáng 25/5 - (Ảnh: Tuổi Trẻ)

>> Đặng Thu Thảo: 'Quả thật, tay của Barack Obama rất ấm áp và rắn rỏi'

Cộng đồng mạng nhanh chóng chia sẻ trên các trang mạng xã hội clip vị lãnh đạo Mỹ nói về Sơn Tùng, đặc biệt là người hâm mộ anh, họ vừa bất ngờ vừa thấy thú vị trước sự quan tam mà ông Obama đối với văn hóa nghệ thuật cũng như đời sống của thế hệ trẻ Việt Nam. Chàng nam ca sĩ điển trai cũng thổ lộ về cảm xúc của bản thân mình:

son-tung1

Sơn Tùng M

Sơn Tùng M-TP

Anh cũng chia sẻ anh dành nhiều thời gian để tìm hiểu cập nhật thông tin về vị Tổng thống Obama trong những ngày qua với công việc cũng như phong thái đậm chất nghệ sỹ nhưng ông lại là người vô cùng quyết đoán thể hiện trong từng câu nói:

son-tung2

>> Khánh Thi suýt khóc vì được Tổng thống Mỹ hỏi thăm sức khỏe

Theo: Ốc Đinh