Ngày 07/06/2018 16:54

Nghi phạm sát hại nữ sinh trường sân khấu điện ảnh đi uống bia rồi gọi điện cho bố

Khi biết hành vi mình gây ra không thể thoát khỏi công an, Tú đã bắt taxi đi uống bia rồi gọi địện cho bố kể về việc giết người.

Khi biết hành vi mình gây ra không thể thoát khỏi công an, Tú đã bắt taxi đi uống bia rồi gọi địện cho bố kể về việc giết người.

Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đang tạm giữ hình sự Nguyễn Anh Tú (SN 1983, trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) để điều tra, làm rõ về hành vi "Giết người".

Nạn nhân trong vụ án là nữ sinh trường đại học Sân khấu Điện ảnh Đặng Cẩm T. (SN 1995, ở quận Ba Đình, Hà Nội).

Chỉ sau hơn 3 giờ nhà chức trách phát hiện thi thể nạn nhân, Tú đã bị cơ quan công an bắt giữ. Bước đầu, nghi phạm đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo khai nhận của Tú, vào tối 3/6, khi thấy một cô gái đi vào khu vực mình trọ hỏi thuê phòng, tà dâm trong người nổi lên nên hắn ta đã cầm một viên gạch đập vào người nạn nhân.

Khi thấy cô gái kêu la, nghi phạm liền lấy tay bóp cổ nạn nhân.

Nghi phạm sát hại nữ sinh trường sân khấu điện ảnh đi uống bia rồi gọi điện cho bố

Căn phòng Tú ra tay sát hại nạn nhân.

"Lúc đấy, tôi lấy tay bóp cổ thì bạn ấy cố chống cự, cào vào người tôi. Ban đầu tôi chỉ bóp nhẹ nhưng về sau thì bóp mạnh hơn rồi lấy tay đẩy vào bên trong phòng.Trong lúc vật lộn thì chiếc áo liền váy của bạn ấy tốc lên, để lộ quần trong...", Tú khai. Khi thấy nạn nhân nằm im, hắn ta đã cưỡng hiếp cô gái.

Sau khi thoả mãn thú tính, anh ta đi tìm xem điện thoại của nạn nhân rơi ở chỗ nào để cất đi nhưng không thấy.

Tú khai, ý định dùng gạch đập cho nạn nhân ngất đi chứ không cố tình giết người.

Suốt cả đêm hôm đấy, nghi phạm này loanh quanh bên nạn nhân và nghĩ có thể đây là lần cuối cùng được gặp con gái nên muốn quan hệ nhiều lần.

Đến 4h cùng ngày, do mệt nên hắn ta đã phủ chăn nên người nạn nhân rồi nằm bên cạnh ôm ngủ.

Đến sáng dậy, thấy tay, chân cô gái đã cứng, Tú nghĩ người này không qua khỏi còn bản thân không thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật nên lấy chiếc xe máy nhãn hiệu Honda của nạn nhân đi loanh quanh.

Khi quay về phòng buổi trưa, thấy có mùi nên anh ta đã ra cửa hàng tạp hoá mua lọ thuốc xịt phòng về xịt và lấy rượu đổ lên người cô gái.

Đến đầu đầu giờ chiều, có người gọi điện cho Tú thông báo có người nhà nạn nhân đến tìm.

Biết không thể thoát tội, nghi phạm này lấy chăn phủ lên người cô này rồi đóng cửa, bắt xe taxi ra phố Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) ngồi uống bia và gọi điện cho bố bảo mình đã gây ra trọng tội và từ giờ sẽ không làm phiền bố mẹ nữa.

Sau khi nghe điện thoại của con trai, bố Tú đã bảo hắn ta ở yên đó để ông đến đưa lên cơ quan công an trình báo.

Nhưng, khi Tú vẫn đang ngồi tại quán chờ bố thì bị cơ quan công an ập đến bắt giữ.

>> Điểm giống nhau đến đáng ngờ những vụ giết người yêu gân chấn động

Theo: soha.vn