Ngày 10/10/2018 11:34

Ngô Kiến Huy phản ứng la khi được hỏi về chuyện chia tay với Khổng Tú Quỳnh

Mới đây, trong buổi ra mắt chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 5, Ngô Kiến Huy nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông về sự chia tay của anh và Khổng Tú Quỳnh.

Tại buổi ra mắt chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 5, khi nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông về Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay, Ngô Kiến Huy liên tục né tránh khéo léo. Anh hy vọng khán giả quan tâm những sản phẩm của anh hơn là câu chuyện tình cảm riêng tư cá nhân vì “đây là điều khó nói”.

Trong buổi ra mắt có sự tham gia của Giám khảo Trường Giang, MC Ngô Kiến Huy… Đặc biệt, Sam thử sức với vai trò MC dẫn dắt chương trình.

Chia sẻ trong buổi ra mắt, Giám khảo Trường Giang cho rằng chất lượng thí sinh năm nay khá thú vị. Nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp tham gia và tạo cho anh khá nhiều cảm xúc đan xen khác nhau.

Khi được hỏi năm nay “Mười Khó″ vẫn giữ phong cách “khó tính”, khó cười nữa hay không thì anh cho rằng, mỗi người sẽ có quan điểm nhìn nhận khác nhau, không chỉ riêng anh mà cả Giám khảo Trấn Thành cũng vậy, có những mảng miếng hài mà chính người trong cuộc và cảm nhận nét hài đấy mà tự động cười chứ không theo một khuôn khổ nhất định nào cả.

Anh vẫn giữ quan điểm của bản thân và mong khán giả, anh chị báo giới có cái nhìn thoáng hơn cho một chương trình hài giải trí đậm tính nhân văn này.

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng được hỏi về vấn đề “tế nhị” về Nhã Phương. Tuy nhiên anh lập tức “bật” lại cánh phóng viên và đề nghị hỏi những vấn đề xoay quanh chương trình, công việc.

Ngô Kiến Huy xuất hiện sau nghi vấn đã chia tay bạn gái Khổng Tú Quỳnh. Đây cũng là vấn đề khán giả lẫn phóng viên quan tâm. Tuy nhiên, chàng Bắp khéo léo né tránh những vấn đề nhạy cảm này. Anh hy vọng mọi người nhớ đến những sản phẩm của anh hơn là câu chuyện tình cảm riêng tư cá nhân.

>>> Cập nhật tin tức sao, tin scandal sao việt, tin tức giải trí mới nhất

Ở vị trí giám khảo mùa 4 vẫn là hai gương mặt quen thuộc “A Xìn” – Trấn Thành và “Mười Khó″ – Trường Giang. Cặp đôi đã tung hứng rất ăn ý và hài hước ở mùa 3. Các chương trình có sự tham gia của anh đều nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Nam danh hài luôn được yêu thích bởi sự chân thành và khiếu hài hước tự nhiên.

Trong khi đó, Trường Giang lại có phần khắt khe hơn. Trường Giang cũng là cái tên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ với lối diễn hài đặc trưng. Ở Thách Thức Danh Hài, “Mười Khó″ luôn cân nhắc nhiều khía cạnh khác nhau từ cách thí sinh chuẩn bị lời thoại, đạo cụ… trước khi để một thí sinh nào thuyết phục. Có thể nói, cặp đôi chính là sự bổ sung hoàn hảo cho nhau, khiến các thí sinh phải cố gắng hơn gấp nhiều lần để tìm ra cách chọc cười cả hai vị giám khảo này.

Xem thêm:

Tìm đâu ra soái ca luôn tồn tại trong showbiz Việt đứng ra bảo vệ vợ trước sóng gió dư luận

 

Theo: Giới Trẻ